Liên hệ chúng tôi

Điện thoại: + 86-510-82621388

Fax: + 86-510-82603256

E-mail: zhaokunnian@inoco.cn

Địa chỉ: No.58, Khu công nghiệp Furong, Khu phát triển công nghệ kinh tế Tây Sơn, Wuxi, Trung Quốc

Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Các ứng dụng rộng rãi của các bộ lọc đường ống Mar 20, 2018

Ống lọc là một thiết bị lọc trực tiếp chặn các tạp chất trong nước bằng cách sử dụng một bộ lọc. Mục đích của nó là để loại bỏ các chất rắn bị đình chỉ và hạt, giảm độ đục, lọc nước, làm giảm hệ thống bẩn, vi khuẩn và tảo, và chất tẩy rửa, để lọc nước chất lượng. Hệ thống bảo vệ các thiết bị khác hoạt động bình thường.

 

Nước chảy vào trong cơ thể của các bộ lọc đường ống thông qua các đầu vào nước. Nhờ thiết kế thông minh, Hệ thống có thể tự động xác định mức độ tạp chất lắng đọng, tự động xả tín hiệu để Van cống và có được một hiệu ứng tốt nồi hơi. Bộ lọc đường ống được sử dụng trong một loạt các ứng dụng. Ví dụ, trong ngành công nghiệp thép, nó có thể được sử dụng trong lọc nước trong lĩnh vực nguyên liệu và nhà máy thiêu kết hạt, lọc làm mát nước trong vụ nổ lò, trục lăn, bánh xe liên tục, vv, và các tạp chất trong nước áp lực cao và Hệ thống loại bỏ phospho. Bộ lọc và như vậy.

 

Lọc đường ống cũng là một phần của dây chuyền sản xuất sơn. Nó đóng một vai trò quan trọng trong việc sản xuất trong nước, chế biến hệ thống cho xe ô tô, máy kéo, xe máy và động cơ. Trong nhà máy điện, đường ống lọc là chịu trách nhiệm về độ chính xác pretreatment nồi hơi độ tinh khiết cao nước chuẩn bị. Nó đặc biệt được sử dụng để lọc nước làm mát máy phát điện và kín nước, và có thể được sử dụng cho bên lọc điều trị khi tiêu thụ nước của hệ thống là đặc biệt lớn.

 

Trong công nghiệp hóa dầu, lọc đường ống có thể được sử dụng như một bộ lọc bỏ qua trong lĩnh vực nước lưu thông, hoặc có thể được sử dụng như là một độc lập hoặc mô hình đa chính xử lý song song thay vì lọc lọc để giảm tải bộ lọc và tránh một lượng lớn tuôn ra nước. Vai trò của tiết kiệm chi phí.

 

Hệ thống vòi phun và vòi phun, nó là cần thiết để giảm thiết bị tắc nghẽn và mặc gây ra bởi các tạp chất. Vì vậy, chính xác cao, cao tự động lọc sản phẩm máy cần phải được chọn. Bộ lọc đường ống là một lựa chọn tốt. Như vậy là đúng cho thực phẩm hoặc các ngành khác. Lọc đường ống tự động lọc hệ thống để đảm bảo hoạt động bình thường của nó. Ngoài ra, các bộ lọc đường ống có thể cũng được sử dụng trong nước và nước thải xử lý tiền xử lý hệ thống để cải thiện hệ thống hoạt động efficiency.http://www.inocofiltration.com/