Liên hệ chúng tôi

Điện thoại: + 86-510-82621388

Fax: + 86-510-82603256

E-mail: zhaokunnian@inoco.cn

Địa chỉ: No.58, Khu công nghiệp Furong, Khu phát triển công nghệ kinh tế Tây Sơn, Wuxi, Trung Quốc

Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Những gì nên bạn chú ý đến khi sử dụng bộ lọc tách Aug 11, 2018

Lọc tách là một khung cảnh rất phổ biến trong một số hệ thống lọc lớn. Với cấu trúc độc đáo của nó, bộ lọc tách tốt hơn có thể hoàn thành việc tách lọc. Tất nhiên, sau khi tách lọc được cài đặt, bạn cần phải nắm vững một số kỹ năng cần thiết để làm cho nó làm việc liên tục và đáng tin cậy cho một thời gian dài.

 

Khi tách lọc được sử dụng bình thường, nó trước tiên phải được xì hơi trong thời gian. Đặc biệt là cho các bộ lọc với các van lỗ thông hơi hướng dẫn sử dụng cài đặt, hướng dẫn sử dụng giảm phát nên được thực hiện trong từng hoạt động để tránh sự tích tụ quá nhiều khí ở trong nhà. Bộ lọc làm việc đúng cách.

 

Cùng lúc đó, sau khi tách lọc tiếp nhiên liệu, nó nên được kết tủa và các nước trong trầm tích là bình thường. Nếu phát hiện các tạp chất rắn trong mưa, nên được xác định nguyên nhân và điều trị cần được thực hiện một cách kịp thời. Và để duy trì việc ghi âm áp lực và nhiên liệu thông qua, để xác định liệu tách lọc làm việc đúng cách. Nếu sự khác biệt áp lực đột nhiên giảm, ngừng sử dụng nó ngay lập tức và mở nắp trong thời gian để tìm ra nguyên nhân.

 

Kiểm tra các phần tử bộ lọc thay thế cũng là một mối quan tâm khi sử dụng bộ lọc tách trong sử dụng bình thường, nhưng điều này đòi hỏi người dùng phải nắm vững các tiêu chuẩn thay thế của các phần tử bộ lọc để đảm bảo rằng các thiết bị có thể đạt được mong muốn lọc tách Effect.http://www.inocofiltration.com/