Liên hệ chúng tôi

Điện thoại: + 86-510-82621388

Fax: + 86-510-82603256

E-mail: zhaokunnian@inoco.cn

Địa chỉ: No.58, Khu công nghiệp Furong, Khu phát triển công nghệ kinh tế Tây Sơn, Wuxi, Trung Quốc

Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Những ngành công nghiệp nào được sử dụng trong bộ lọc đường ống Jul 25, 2018

Đường ống lọc đã được chứng minh là một cơ sở xử lý nước và nước thải rất hiệu quả cho các hệ thống tiền xử lý để tăng hiệu quả hệ thống. Do đó, nó được sử dụng rộng rãi trong xử lý nước uống, xử lý nước tuần hoàn, xử lý nước thải công nghiệp, xử lý nước thải, xử lý nước thải, xử lý nước sân golf, xây dựng, thép, xăng dầu, hóa chất, điện tử, điện, dệt, giấy, món ăn. , đường, dược phẩm, nhựa, ngành công nghiệp ô tô và các lĩnh vực khác.

Trong ngành công nghiệp thép, đường ống lọc được sử dụng cho các lĩnh vực nguyên liệu, xử lý nước và lọc các nhà máy viên thiêu kết, lọc nước làm mát lò cao, máy cán, máy đúc liên tục, vv và hệ thống loại bỏ phốt pho nước áp lực cao để đảm bảo chất lượng nước chất lượng cao, và sau đó sản xuất thép chất lượng cao.

Đồng thời, đường ống lọc được sử dụng rộng rãi trong dây chuyền sản xuất sơn của ngành công nghiệp ô tô trong các hệ thống xử lý nước cho máy kéo, xe máy, và các quá trình sản xuất động cơ. Nhà máy điện cũng cần một bộ lọc đường ống để thực hiện phần tiền xử lý chính xác của việc chuẩn bị nước có độ tinh khiết cao, cũng như lọc nước làm mát máy phát và nước bịt kín. Khi lượng nước tiêu thụ lớn, nó có thể được sử dụng để xử lý lọc bên.

Trong hệ thống vòi phun và vòi phun, thiết bị làm tắc nghẽn và hao mòn do tạp chất nên được giảm thiểu. Do đó, cần phải chọn các sản phẩm lọc có độ chính xác cao và lọc tự động cao. Trong lĩnh vực thực phẩm, việc lọc tự động và chính xác của hệ thống là cần thiết để ngăn chặn nước làm mát. Hệ thống bị tắc và tất cả có thể đạt được thông qua bộ lọc đường ống.http: //www.inocofiltration.com/