Liên hệ chúng tôi

Điện thoại: + 86-510-82621388

Fax: + 86-510-82603256

E-mail: zhaokunnian@inoco.cn

Địa chỉ: No.58, Khu công nghiệp Furong, Khu phát triển công nghệ kinh tế Tây Sơn, Wuxi, Trung Quốc

Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Các bước cài đặt cho bộ lọc backflush là gì? Jan 05, 2019

Cấu trúc sản phẩm và cấu trúc chức năng hàng đầu của bộ lọc Backflush , cấu trúc nhỏ gọn, đúc tích hợp vỏ bộ lọc ban đầu, công nghệ xử lý, tránh các giọt nhỏ giọt khác nhau do hàn vỏ lọc thép; Vật liệu sắt dễ uốn cường độ cao có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời và kéo dài sản phẩm Tuổi thọ của phần tử lọc; phần tử lọc có độ chính xác cao sẽ không bao giờ bị mòn, kiểm tra áp suất sẽ không bao giờ bị biến dạng và kiểm tra độ chính xác của nhà máy sẽ đáp ứng các yêu cầu của người dùng.

 

Ngoài ra, các màn hình lọc thô và mịn trong bộ lọc backflush được làm bằng lưới hàn thép không gỉ, tấm sàng và lưới sàng được cấu tạo bởi cấu trúc hai lớp bên trong và bên ngoài; bởi vì lõi lọc áp dụng phương pháp làm sạch chủ động, khả năng chống nhiễu được tăng cường và làm sạch kỹ lưỡng, đặc biệt Thích hợp cho các điều kiện chất lượng nước kém.

 

Việc lắp đặt bộ lọc backflush chỉ cần được kết nối với đường ống theo hướng nước được chỉ định bởi mũi tên trên xi lanh thiết bị; việc lắp đặt nên xem xét các cửa xả nước thải ở phần dưới để tạo điều kiện cho các mảnh vụn trôi chảy; ống nước thải được kết nối với mương thoát nước, và phải giữ cho cống thoát nước trơn tru.

 

Để thuận tiện cho việc quan sát các điều kiện vận hành hệ thống và vận hành hàng ngày, nên lắp đặt đồng hồ đo áp suất và van thủ công ở đầu vào và đầu ra; khi xả bộ lọc, bộ lọc phải được rửa trong vòng 10 đến 60 giây theo điều kiện xả. Ngoài ra, bạn cũng nên biết cách sử dụng bộ điều khiển máy vi tính cho bộ lọc backflush .www.inocofiltration.com