Liên hệ chúng tôi

Điện thoại: + 86-510-82621388

Fax: + 86-510-82603256

E-mail: zhaokunnian@inoco.cn

Địa chỉ: No.58, Khu công nghiệp Furong, Khu phát triển công nghệ kinh tế Tây Sơn, Wuxi, Trung Quốc

Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Ưu điểm chức năng của lực hấp dẫn tự làm sạch bộ lọc? Nov 29, 2018

Lực hấp dẫn, tự làm sạch bộ lọc là một thế hệ mới tự làm sạch lọc, mà đạt đến trình độ công nghệ tiên tiến; nó có thể tự hoạt động và tự làm sạch với chất lỏng áp suất và liên tục lọc trên đường trong một máy tính duy nhất, không cần phải tự thay thế các phần tử bộ lọc làm sạch, không có nguyên vật liệu lọc, áp dụng rộng rãi để lọc tự làm sạch của nước thải, loại dầu khác nhau, axit và kiềm, polyme, sơn và các tài liệu khác nhớt; hiệu quả của nó là cao, hiệu suất ổn định hơn và đáng tin cậy.

 

Lực hấp dẫn tự làm sạch bộ lọc vượt qua nhiều thiếu sót như bụi bẩn thấp hấp thụ, dễ dàng sửa và làm tắc nghẽn, cần phải được tháo rời và làm sạch phần lọc và không thể theo dõi các bộ lọc nước, và có chức năng lọc nước thô và tự động làm sạch các phần tử bộ lọc. Các chức năng và hệ thống cung cấp cấp nước không bị gián đoạn khi làm sạch nước thải, có thể theo dõi trạng thái làm việc của các bộ lọc, và mức độ tự động hóa là rất cao.

 

Lực hấp dẫn của các lực hấp dẫn tự làm sạch lọc là 100 micron, và có thể được chọn từ 100 đến 3000 thước micrômét. Diện tích lọc là lớn và số lượng bụi bẩn cao. Người dùng có thể tùy chỉnh theo điều kiện làm việc thực tế. Các phương pháp làm sạch là đơn giản, và làm sạch chu kỳ điện tử giám sát có thể nhận ra tự động làm sạch và xử lý nước thải. Nó có hiệu quả có thể bao gồm các động cơ với động cơ quá tải maintenance.https://www.inocofiltration.com/