Liên hệ chúng tôi

Điện thoại: + 86-510-82621388

Fax: + 86-510-82603256

E-mail: zhaokunnian@inoco.cn

Địa chỉ: No.58, Khu công nghiệp Furong, Khu phát triển công nghệ kinh tế Tây Sơn, Wuxi, Trung Quốc

Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Quy trình xử lý nước và chức năng lọc tự làm sạch May 28, 2018

Cho đến nay, thiết bị xử lý nước tự làm sạch đã được mọi người công nhận và cũng nhận được sự chú ý rộng rãi, chủ yếu là do bộ lọc tự làm sạch có thể đóng vai trò tích cực và hiệu quả trong quy trình xử lý nước để đảm bảo chất lượng nước đạt được một tiêu chuẩn tương ứng.

Bộ lọc tự làm sạch là một loại bộ lọc trực tiếp chặn các tạp chất trong nước, loại bỏ các chất rắn lơ lửng trong nước, làm giảm độ đục, làm sạch chất lượng nước, giảm bụi bẩn, vi khuẩn và tảo, ăn mòn, ... chất lượng nước và bảo vệ các thiết bị khác của hệ thống. Thiết bị chính xác làm việc bình thường. Nước đi vào thân lọc tự làm sạch thông qua đầu vào nước, và do thiết kế thông minh, hệ thống có thể tự động xác định mức độ lắng đọng tạp chất và tự động xả tín hiệu van nước thải.

Toàn bộ hoạt động của bộ lọc tự làm sạch sao cho nước được xử lý đi vào cơ thể từ đầu vào nước và các tạp chất trong nước lắng đọng trên bộ lọc bằng thép không gỉ, do đó tạo ra sự chênh lệch áp suất. Sự chênh lệch áp suất của đầu vào và đầu ra được giám sát thông qua công tắc chênh lệch áp suất. Khi chênh lệch áp suất đạt đến giá trị cài đặt, bộ điều khiển điện tử cung cấp van điều khiển thủy lực và điều khiển tín hiệu động cơ, gây ra các hành động sau.

Động cơ trong bộ lọc tự làm sạch sẽ đẩy chổi xoay, và phần tử lọc sẽ được làm sạch. Đồng thời, van điều khiển sẽ mở ra để xả bụi bẩn. Toàn bộ quá trình lau chùi chỉ kéo dài vài chục giây. Khi làm sạch hoàn thành, van điều khiển được đóng lại và động cơ ngừng quay, và hệ thống trở về trạng thái ban đầu của nó và bắt đầu bước vào quá trình lọc tiếp theo.

Để có hiệu quả sử dụng tốt hơn, sau khi bộ lọc tự làm sạch được cài đặt, bộ lọc cần phải được một kỹ thuật viên sửa lỗi để đặt thời gian lọc và thời gian chuyển đổi làm sạch. Nước được xử lý đi vào cơ thể từ đầu vào nước, và bộ lọc bắt đầu hoạt động bình thường, khi cài đặt trước đạt được Trong thời gian làm sạch, bộ điều khiển điện tử cung cấp van điều khiển thủy lực và tín hiệu động cơ truyền động, gây ra các hành động sau.

Tương tự, bàn chải được xoay bởi động cơ để xoay phần tử lọc, và van điều khiển được mở để xả bụi bẩn. Toàn bộ quá trình làm sạch kéo dài trong vài chục giây. Khi làm sạch hoàn thành, van điều khiển được đóng lại, động cơ dừng quay và hệ thống trở về trạng thái ban đầu. Điều này được thực hiện trong một vòng lặp.

Từ quan điểm này, bộ lọc tự làm sạch đóng một vai trò quan trọng trong xử lý nước. Họ không chỉ đóng một vai trò trong việc thanh lọc nguồn nước, mà còn có một mức độ tự động hóa cao trong các bộ lọc tự làm sạch, giúp tiết kiệm nhân lực và thúc đẩy phát triển kinh tế. Tầm quan trọng.http: //www.inocofiltration.com/