Liên hệ chúng tôi

Điện thoại: + 86-510-82621388

Fax: + 86-510-82603256

E-mail: zhaokunnian@inoco.cn

Địa chỉ: No.58, Khu công nghiệp Furong, Khu phát triển công nghệ kinh tế Tây Sơn, Wuxi, Trung Quốc

Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Sử dụng hiệu quả và bảo trì yếu tố cần thiết trước khi phía sau lọc Sep 29, 2018

Bộ lọc trước backwashing thường được cài đặt ở cuối phía trước của các đường ống dẫn. Sau khi được đặt trong các vòi nước mét, nó là thiết bị lọc đầu tiên cho nước hộ gia đình. Nó có thể loại bỏ các trầm tích tạp chất và vi khuẩn, vi sinh vật dư lượng, trầm tích và giun đỏ được sản xuất bởi các đường ống dẫn. Lớn hạt tạp chất như gỉ sắt hoặc chống gỉ sơn, mẩu, vv trong côn trùng và động vật khung, ký sinh trùng, ống và bồn chứa nước.

 

Bằng cách này, không chỉ có thể đảm bảo rằng một số lượng lớn các trầm tích tạp chất được tạo ra trong các đường ống truyền đạt quá trình sẽ không được làm hại đến cơ thể con người và da; đường ống bảo vệ không bị cản trở và có thể xóa bất cứ lúc nào, cho đường ống dẫn dầu về phía hạ lưu, tháp nước, bình lọc nước, máy nước nóng, Máy Giặt cao cấp vòi nước và vòi sen đóng một vai trò tích cực và có hiệu quả trong việc bảo vệ.

 

Bộ lọc tân backwashing thông qua chính xác cao 316 Inox lọc lưới, mà có hiệu quả có thể lọc các tạp chất có hại trên 50 micron để đảm bảo nước sạch và sạch sẽ. Một lá chắn trong suốt không gian vũ trụ cao sức mạnh cho phép bạn xem những gì đang xảy ra bên trong các bộ lọc. Công nghệ độc đáo backwashing là xuất sắc trong các hiệu ứng, dễ dàng sử dụng và đơn giản, và có thể có hiệu quả làm sạch các tạp chất trên bề mặt lọc.

 

Sau khi lọc backwashing hiện nay hoạt động trong một khoảng thời gian, một số tạp chất có kết tủa trong lõi lọc. Tại thời điểm này, giảm áp lực tăng, giảm bớt tỷ lệ dòng chảy và các tạp chất trong lõi lọc cần phải được gỡ bỏ trong thời gian; Khi làm sạch tạp chất, đặc biệt chú ý đến cốt lõi lọc. Lưới bằng thép không gỉ trên nó không thể bị biến dạng hoặc bị hư hỏng.https://www.inocofiltration.com/