Liên hệ chúng tôi

Điện thoại: + 86-510-82621388

Fax: + 86-510-82603256

E-mail: zhaokunnian@inoco.cn

Địa chỉ: No.58, Khu công nghiệp Furong, Khu phát triển công nghệ kinh tế Tây Sơn, Wuxi, Trung Quốc

Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Cách đảm bảo hiệu ứng của lõi lọc làm sạch lõi lọc May 11, 2018

Đối với bộ lọc loại bộ lọc, hiệu ứng lọc của nó chủ yếu được xác định bởi trạng thái của phần tử bộ lọc. Do đó, việc lau chùi thường xuyên là cần thiết trong quá trình sử dụng thông thường. Nhưng có nhiều yếu tố sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả làm sạch của lõi lọc trong bộ lọc lõi lọc, chẳng hạn như áp suất không khí, khí sạch, lõi lọc vật liệu, cấu trúc lõi lọc và như vậy.

 

Để làm cho bộ lọc lõi lọc để đạt được hiệu quả tốt nhất, áp suất không khí không thể quá nhỏ, quá nhỏ là tuyệt đối sốc trên bề mặt của bề mặt lõi lọc của bột, vì vậy khi sức mạnh của lõi lọc là cho phép, áp lực càng lớn càng tốt. Có tính đến khả năng của các bộ lọc thông thường trên thị trường, áp suất không khí thường được đặt ở mức khoảng 5kg.

 

Thứ hai, khí đi vào van điện từ qua không khí nén cũng sẽ ảnh hưởng đến hiệu ứng thổi ngược, đặc biệt khi khí chứa dầu nước, và dầu sẽ thâm nhập vào bên trong của bộ lọc và liên kết với bột nhựa, và sau đó áp lực không thể làm cho bột trên bề mặt của bộ lọc. Do đó, bộ lọc tương ứng có thể được cấu hình cho máy nén khí để tách dầu và nước.

 

Ngoài ra, chất lượng của vật liệu lọc của hộp mực lọc chính nó cũng sẽ ảnh hưởng đến hiệu ứng phạt. So với các vật liệu lọc trong nước, các vật liệu lọc chất lượng cao nhập khẩu là dễ dàng hơn để loại bỏ. So với vải lọc sợi polyester truyền thống, hiệu quả của việc làm sạch bột sau khi xử lý bề mặt là rõ ràng hơn. Nếu bề mặt của vải cơ sở được xử lý bằng nhựa flo, lõi lọc có chức năng chống dầu, chống thấm và chống gỉ.

 

Thêm vào đó, sự xuất hiện của phần tử lọc trong lõi lọc cũng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu ứng làm sạch bột. So với phần tử lọc hình trụ truyền thống, hình dạng của lõi lọc hình nón lớn hơn và nhỏ hơn, và bột nhựa dễ rơi ra khi xung bị đập. Trong khi đó, lõi lọc rò rỉ đáy làm cho bột rơi trực tiếp xuống đáy phòng bột, và đường kính nhỏ và bộ lọc phá vỡ nông sẽ mở rộng vải lọc ra ngoài khi xung bị va đập và lắc bột nhựa trên bề mặt của bộ lọc.

 

Do đó, lõi lọc trong bộ lọc giữ được hiệu quả tốt, không chỉ kiểm soát áp suất không khí và độ sạch của khí một cách hợp lý mà còn phải chọn vật liệu và cấu trúc lọc chất lượng cao để có hiệu quả lọc tốt hơn. : //www.inocofiltration.com/