Liên hệ chúng tôi

Điện thoại: + 86-510-82621388

Fax: + 86-510-82603256

E-mail: zhaokunnian@inoco.cn

Địa chỉ: No.58, Khu công nghiệp Furong, Khu phát triển công nghệ kinh tế Tây Sơn, Wuxi, Trung Quốc

Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Sử dụng các bộ lọc tự làm sạch trong điều trị của lưu thông nước làm mát Sep 07, 2018

Là một trong các thiết bị không thể thiếu trong ngành công nghiệp bảo vệ môi trường trong thời gian qua, tự làm sạch bộ lọc đã được ưa chuộng bởi ngành công nghiệp khác nhau bao gồm nhà máy thép, nhà máy giấy và nhà máy thực phẩm. Như một bộ lọc thường được sử dụng nước thải, nó là hiệu quả cao và tiết kiệm thời gian. Tự làm sạch bộ lọc cũng có thể được sử dụng trong lưu thông làm mát nước điều trị.

 

Nói chung, các tạp chất trong lưu thông nước làm mát bao gồm bụi trong khí quyển, các chất rắn bị đình chỉ, v.v..; quạt tháp làm mát rò rỉ dầu, ăn mòn cơ thể tower, đóng gói, Hồ bơi và các tài liệu khác của cấu trúc, và các tài liệu exfoliated sẽ nhập vào nước lạnh; trong quá trình điều trị làm mát nước kết tủa sản xuất sau khi việc bổ sung của các đại lý; vi khuẩn phát triển trong hệ thống và nhớt bẩn được hình thành bởi các chất tiết. Bộ lọc tự làm sạch có thể lọc tạp chất khi làm việc, mà cải thiện sự ổn định của lưu thông nước làm mát hệ thống.

 

Áp dụng các bộ lọc tự làm sạch nước thải lưu hành có thể làm giảm độ bám dính của các khoản tiền gửi, giảm sự ăn mòn và bẩn chất nhờn để các đường ống dẫn trao đổi nhiệt và đảm bảo rằng thiết bị trao đổi nhiệt của hệ thống nước làm mát luôn luôn là tại một môi trường làm việc tốt, sẽ hệ thống sẽ giảm đáng kể do các tạp chất trong lưu thông nước làm mát, đảm bảo hoạt động bình thường của hệ thống.

 

Việc điều trị của lưu thông làm mát nước sẽ làm giảm việc xả nước thải bên ngoài đến một mức độ nhất định, làm giảm ô nhiễm nước và thậm chí nhận ra tái sử dụng nước thải và xả zero của hệ thống để giảm ô nhiễm môi trường. Sau khi lưu thông nước làm mát được xử lý bởi các bộ lọc tự làm sạch, cuộc của thiết bị hệ thống trao đổi nhiệt được kéo dài và tai nạn thiệt hại ăn mòn là có hiệu quả giảm, từ đó nâng cao lợi ích kinh tế của enterprise.http:/ /www.inocofiltration.com/