Liên hệ chúng tôi

Điện thoại: + 86-510-82621388

Fax: + 86-510-82603256

E-mail: zhaokunnian@inoco.cn

Địa chỉ: No.58, Khu công nghiệp Furong, Khu phát triển công nghệ kinh tế Tây Sơn, Wuxi, Trung Quốc

Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Việc sử dụng các bộ lọc túi trong ô tô trước khi sơn Jun 06, 2018

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế quốc gia và ngành công nghiệp ô tô, người dân cũng đã đưa ra yêu cầu cao hơn về chất lượng ô tô. Trong dây chuyền sản xuất sơn xe, các cơ quan tự động trải qua hàng chục quy trình xử lý trước khi chúng có thể ngoại tuyến. Mỗi quá trình xử lý phải được trang bị hệ thống lọc sơn tương ứng. Túi lọc đóng một vai trò quan trọng.

Trong dây chuyền sản xuất sơn ô tô, bộ lọc túi có thể không chỉ loại bỏ các tạp chất, dầu và sắt gỉ, để đảm bảo hiệu quả sơn cơ thể đồng nhất và tuyệt vời. Đồng thời, việc lọc lưu thông của chất lỏng, tăng chất lỏng lớp phủ và hiệu quả sử dụng nước, và giảm chi phí vận hành.

Là cơ sở của quá trình sơn xe, chất lượng của quá trình xử lý sơn trước là chìa khóa cho sự thành công hay thất bại của toàn bộ quá trình sơn thân xe, và nhiều lần rửa giữa các phần xử lý khác nhau là chìa khóa để cải thiện hiệu quả làm sạch , thường là mỗi lần. Kiểm soát ô nhiễm dung dịch rửa được yêu cầu phải nhỏ hơn 1/10 nồng độ của dung dịch xử lý trong quá trình trước.

Theo yêu cầu của việc cải thiện hiệu quả sử dụng nước và giảm chi phí, làm thế nào để lọc và tái chế nước sạch và đảm bảo sự sạch sẽ của chất lượng nước trở thành chìa khóa cho sự thành công của hệ thống lọc; thứ hai, sử dụng màng lọc UF để thu hồi chất tẩy nhờn, dung dịch phosphat và tái sinh. Nước làm sạch ô nhiễm cao và nước thải trước khi xử lý cũng đưa ra các yêu cầu cao hơn cho việc thiết kế và ứng dụng các hệ thống lọc.

Bộ lọc túi có cấu trúc nhỏ gọn, một dấu chân nhỏ, và một loạt các độ chính xác lọc; đồng thời, khu vực đơn vị có lưu lượng lớn, khả năng lọc nhỏ và chi phí thấp; việc sử dụng bảo trì thuận tiện và nhanh chóng; các thông số kỹ thuật hoàn chỉnh, các tài liệu rất đa dạng và phạm vi ứng dụng rộng. Những ưu điểm của loạt bài này thể hiện khả năng ứng dụng của hệ sơn phủ ô tô.

Vì công nghệ lọc túi truyền thống về cơ bản có thể đáp ứng các yêu cầu về lọc lớp phủ hiện đại, bộ lọc túi cao cấp phản ánh những ưu điểm và hiệu quả chi phí cho túi lọc truyền thống trong thiết kế, chế tạo và ứng dụng thực tế. Thiết kế và thiết kế hệ thống lọc dòng cung cấp một sự lựa chọn tốt hơn.

http://www.inocofiltration.com/