Liên hệ chúng tôi

Điện thoại: + 86-510-82621388

Fax: + 86-510-82603256

E-mail: zhaokunnian@inoco.cn

Địa chỉ: No.58, Khu công nghiệp Furong, Khu phát triển công nghệ kinh tế Tây Sơn, Wuxi, Trung Quốc

Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Vai trò của các bộ lọc tự làm sạch trong nông thôn nước uống Dec 28, 2018

Vấn đề uống nước luôn luôn là trọng tâm của công việc nông thôn, và số lượng các dự án nông thôn nước uống là lớn, nhỏ ở quy mô và kém chất lượng nước. Điều này đòi hỏi một thiết bị điều trị nước, và tự làm sạch bộ lọc đóng một vai trò tương ứng trong nông thôn nước ngoài điều trị. Để cho phép nước uống để đáp ứng các tiêu chuẩn tương ứng.

 

Để đảm bảo rằng nước uống có thể đáp ứng các yêu cầu, nó là rất quan trọng để áp dụng các quy trình xử lý nước tiên tiến và hiệu quả. Tự làm sạch bộ lọc là một loại lọc trực tiếp chặn các tạp chất trong nước, loại bỏ các chất rắn bị đình chỉ và hạt vật chất, làm giảm độ đục, thanh lọc nước chất lượng, làm giảm hệ thống bẩn, tảo, rỉ sét, vv, để lọc nước và bảo vệ khác Hệ thống.

 

Nước vào cơ thể lọc tự làm sạch từ khí vào nước. Nhờ thiết kế thông minh, Hệ thống có thể tự động xác định mức độ tạp chất lắng đọng và tự động xả nước thải Van tín hiệu. Hiện nay, đối với vi-ô nhiễm của nguồn nước, tự làm sạch bộ lọc được sử dụng để thực hiện các chất hữu cơ độc hại và có hại khác nhau. Ngăn chặn, bảo vệ hiệu quả của nước uống sức khỏe và an toàn. www.inocofiltration.com