Liên hệ chúng tôi

Điện thoại: + 86-510-82621388

Fax: + 86-510-82603256

E-mail: zhaokunnian@inoco.cn

Địa chỉ: No.58, Khu công nghiệp Furong, Khu phát triển công nghệ kinh tế Tây Sơn, Wuxi, Trung Quốc

Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Vai trò của lọc phần tử lọc và nguyên tắc của nó thiết lập Jul 21, 2018

Lọc phần tử lọc thông qua bộ lọc lọc phương pháp phần tử, mà là một phương pháp lọc được phân phối trên bề mặt của phương tiện truyền thông bộ lọc hoặc chụp ở độ sâu của các vật liệu lọc để loại bỏ các hạt từ nước và lọc lõi bao gồm một tan chảy thổi phần tử lọc và một phần tử lọc dây vết thương. , polypropylene gấp lọc, Titan que thiêu kết lọc, bộ lọc kim loại nung kết, PE / PA ống lọc thiêu kết.

 

Trong hệ thống thẩm thấu ngược, các rào cản cuối cùng cho nước cấp pretreatment của mực lọc là một màng là một bộ lọc tương đối phức tạp giữa microfiltration và phương tiện truyền thông bộ lọc, mà cung cấp sự an toàn tuyệt vời cho toàn bộ Hệ thống. Tác dụng bảo vệ.

 

Lọc hộp mực thường được thay thế trước khi giảm áp lực đạt đến giới hạn của cách 0.2 MPa, nhưng nói chung không vượt quá ba tháng để giảm ô nhiễm vi sinh vật. Xem xét rằng hiệu ứng độ giật là không tốt, và cũng để tránh ô nhiễm vi sinh vật và các phần tử lọc khoảng cách lớn, đó không được khuyến khích sử dụng một bộ lọc phía sau.

 

5 micron lọc mực không được thiết kế để lọc một lượng lớn các chất rắn bị đình chỉ. Nó chỉ bảo vệ các đơn vị thẩm thấu ngược. Cho sạch nước ngầm, nếu không có bộ lọc phương tiện truyền thông hạt được sử dụng để tránh ô nhiễm của các bộ lọc 5 micron. Cho phép khả năng thâm nhập một bộ lọc 5 micron lọc một lỗ lớn hơn được đặt ở phía trước của một filter.http://www.inocofiltration.com/ 5 micron