Liên hệ chúng tôi

Điện thoại: + 86-510-82621388

Fax: + 86-510-82603256

E-mail: zhaokunnian@inoco.cn

Địa chỉ: No.58, Khu công nghiệp Furong, Khu phát triển công nghệ kinh tế Tây Sơn, Wuxi, Trung Quốc

Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Chức năng của bộ lọc rửa ngược và các yếu tố cần thiết trong quy trình rửa ngược Dec 14, 2018

Bộ lọc rửa ngược có thể làm cho nước thải công nghiệp đáp ứng tiêu chuẩn xả nước thải quốc gia, có thể bảo vệ môi trường hiệu quả. Đồng thời, nó cũng có thể đáp ứng các tiêu chuẩn tái sử dụng sau khi xử lý nước thải, điều này không chỉ giải quyết vấn đề xả nước thải mà còn giải quyết vấn đề xả nước thải. Tái sử dụng tái sử dụng tiết kiệm chi phí.

Đồng thời, bộ lọc rửa ngược cũng có thể được thiết kế theo yêu cầu của người dùng để tạo ra các bộ lọc có phạm vi áp suất khác nhau; sau khi bộ lọc đặc biệt sản xuất các bộ lọc có nhiệt độ lên tới 95C, cần có các bộ lọc đặc biệt cho các bộ lọc cần hoạt động trong điều kiện lạnh. Hệ thống điều khiển lọc; đối với các đặc tính ăn mòn mạnh của nước biển, các vật liệu đặc biệt như niken và hợp kim titan được chọn và bộ lọc được xử lý đặc biệt.

Trong quá trình rửa ngược của bộ lọc rửa ngược, cần chú ý giữ cho nó chạy ở tốc độ vừa phải, không quá nhanh hoặc quá chậm. Cần thận trọng để đảm bảo rằng nó có đủ thời gian và tốc độ dòng chảy để cho phép nó có hiệu ứng rửa ngược tốt để đảm bảo bộ lọc rửa ngược tốt hơn.

Không chỉ vậy, bộ lọc rửa ngược cũng cần được chú ý để đảm bảo tính đồng nhất của dòng nước khi rửa ngược, để đảm bảo chất lượng nước. Đồng thời, chúng tôi cũng phải đảm bảo rằng kích thước và tính đồng nhất của vật liệu lọc có thể đáp ứng các yêu cầu nhất định.http: //inocofiltration.com/