Liên hệ chúng tôi

Điện thoại: + 86-510-82621388

Fax: + 86-510-82603256

E-mail: zhaokunnian@inoco.cn

Địa chỉ: No.58, Khu công nghiệp Furong, Khu phát triển công nghệ kinh tế Tây Sơn, Wuxi, Trung Quốc

Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Chức năng và mô hình của bộ lọc tách trong hệ thống thủy lực Apr 14, 2018

Hệ thống thủy lực thường có yêu cầu cao về độ tinh khiết của dầu thủy lực, vì vậy bộ tách lọc tương ứng được thiết lập trong hệ thống để lọc các hạt bụi bẩn, các hạt mịn và các chất gây ô nhiễm trong dầu, để kéo dài tuổi thọ của thiết bị và cải thiện độ tin cậy và ổn định của hệ thống làm việc.

Để đạt được các mục tiêu trên, độ chính xác lọc của bộ tách lọc trong hệ thống thủy lực phải đáp ứng độ hở trượt cần được bảo vệ. Nếu cơ chế lọc được chia theo cơ chế lọc, nó có thể được chia thành ba loại, chẳng hạn như loại bề mặt, loại độ sâu và loại hấp phụ.

Chức năng lọc của bộ lọc loại bề mặt được thực hiện bằng bề mặt hình học. Vật liệu lõi lọc có lỗ hiệu chuẩn đồng nhất, có thể được sử dụng để lọc ra các hạt lớn hơn kích thước lỗ nhỏ. Các hạt được lọc bị chặn trên bề mặt lõi lọc ở phía trên của chất lỏng dầu, và bộ lọc lưới và bộ lọc khoảng cách dòng đều là loại này.

Bộ lọc bộ lọc loại bộ lọc độ sâu bằng vật liệu thấm xốp, với xoắn và vòng của kênh bên trong. Các hạt lớn hơn đường kính bề mặt bị mắc kẹt trên bề mặt bên ngoài, và các hạt nhỏ hơn đi vào bên trong của vật liệu và được hấp thụ bởi tường của kênh. Các bộ lọc như giấy, nỉ, kim loại thiêu kết, gốm và các loại sản phẩm sợi thuộc loại này.

Vật liệu lõi lọc hấp phụ còn lại hấp phụ các hạt trong chất lỏng dầu trên lõi lọc, và bộ lọc từ là bộ lọc hấp phụ, được làm từ nam châm vĩnh cửu, và có thể hấp thụ sắt, sắt hoặc mài mòn từ trong dầu. Nó thường được kết hợp với các loại bộ lọc khác để tạo bộ lọc hai mặt, và bộ lọc từ tính cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc theo dõi sự hao mòn của thiết bị cơ khí.http: //www.inocofiltration.com/