Liên hệ chúng tôi

Điện thoại: + 86-510-82621388

Fax: + 86-510-82603256

E-mail: zhaokunnian@inoco.cn

Địa chỉ: No.58, Khu công nghiệp Furong, Khu phát triển công nghệ kinh tế Tây Sơn, Wuxi, Trung Quốc

Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Sự khác biệt giữa việc sử dụng các bộ lọc tách và lốc xoáy tách Mar 15, 2018

Mặc dù tách lọc và bộ lọc lốc xoáy giống như thiết bị tách, bọn chúng vẫn còn khác nhau trong các nguyên tắc phân chia và áp dụng các dịp. Trong số đó, lốc xoáy tách chủ yếu được sử dụng để tách bồi lắng của trọng lực, và các luồng không khí sau khi cơn bão là rắn nặng. Các hạt được để lại, và các khí nhẹ nổi lên các thành phần và khác được thổi ra khỏi các cửa hàng.

 

Thành phần chính của phân tách lọc là các phần tử bộ lọc. Các hạt rắn macromolecule là không thể nhập vào phía sau thiết bị thông qua các phần tử bộ lọc. Các phân tử nhỏ có thể đi qua. Do đó, nó có thể tách các tạp chất lỏng. Khi các phần tử bộ lọc chất lỏng, chất lỏng sẽ tập hợp và tạo thành một trong những lớn. Khi nước giảm, nó rơi vào túi nước ngưng tụ, do đó thải ô nhiễm, sau đó tách lọc và các yếu tố bắt rải rác hơn nữa có thể tách tạp chất lỏng.

 

Rõ ràng, tách cyclone là không tốt như hiệu quả tách lỏng của tách lọc. Nói chung, cyclone cơ bản là chủ yếu là để tách chất rắn, và tách lọc hơn nữa có thể lọc tạp chất rắn nhỏ và các tạp chất lỏng. Có thể tốt hơn được xử lý với.

 

Máy tách được sử dụng trong lĩnh vực dầu là chủ yếu là thiết bị tách lọc, nhưng họ có thể được chia thành loại ngang và dọc của hình dạng. Máy phân tách dọc có thể chia dọc two-phase tách và tách ba giai đoạn. Họ rất thích hợp cho việc điều trị của dầu và khí đốt hỗn hợp chứa tạp chất vững chắc hơn. Cống các cửa hàng ở phía dưới tạo thuận lợi cho việc loại bỏ các mảnh vỡ, làm cho nó dễ dàng hơn để kiểm soát mức độ chất lỏng và chiếm không gian ít hơn. .

 

Phân cách ngang có thể chia tách ngang two-phase và ba giai đoạn. Hướng luồng khí và giọt ổn định hướng vuông góc với nhau, những giọt có thể được dễ dàng tách khỏi dòng chảy khí; giao diện chất lỏng khí là lớn, mà là thuận lợi cho việc điều trị của bọt dầu thô và dầu-khí dầu tỷ lệ cao; dễ dàng để trang phục, giao thông vận tải và duy trì.http://www.inocofiltration.com