Liên hệ chúng tôi

Điện thoại: + 86-510-82621388

Fax: + 86-510-82603256

E-mail: zhaokunnian@inoco.cn

Địa chỉ: No.58, Khu công nghiệp Furong, Khu phát triển công nghệ kinh tế Tây Sơn, Wuxi, Trung Quốc

Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Việc sử dụng và khử trùng đúng cách bộ lọc khí có thể gập lại May 08, 2018

Bộ lọc rất phổ biến trong cuộc sống và khi yêu cầu người dùng lọc dần dần, loại bộ lọc ngày càng nhiều, bộ lọc khí có thể gập lại, như một bộ lọc, cũng đã được nhiều người dùng công nhận và ưa chuộng. Để có hiệu quả sử dụng tốt nhất và hiệu quả sử dụng, bộ lọc khí có thể gập lại cần sử dụng và khử trùng thích hợp.

 

Điều đầu tiên cần biết là về cách sử dụng bộ lọc khí có thể gập lại, điều này thực sự rất đơn giản. Bước đầu tiên là lắp ráp bộ lọc để mua lại và có thể thực hiện theo hướng dẫn. Bước thứ hai là kiểm tra và kiểm tra nguồn điện trước khi sử dụng bộ lọc khí gấp.

 

Chức năng chính của hoạt động thử của bộ lọc khí có thể gập lại là để kiểm tra hiệu suất của thiết bị. Nếu có hiện tượng bất thường, nó có thể được sử dụng chính thức sau khi nó được giải quyết kịp thời. Sau khi sử dụng, nguồn điện của bộ lọc khí cần được kéo ra để đảm bảo vấn đề an toàn.

 

Thứ hai là phương pháp khử trùng bộ lọc khí có thể gập lại được. Sau một thời gian sử dụng, thiết bị chắc chắn sẽ tạo ra rất nhiều vi khuẩn và vết bẩn. Nếu chúng không được xử lý kịp thời, nó sẽ ảnh hưởng đến hiệu ứng lọc, do đó khử trùng là một trong những công việc chính.

 

Phương pháp khử trùng bộ lọc khí có thể gập lại rất đơn giản. Nó chỉ cần loại bỏ lưới lọc bên trong. Sẽ có rất nhiều bụi bẩn trên lưới lọc. Nó có thể được thực hiện với một quạt gió hoặc một bàn chải với mái tóc mềm mại. Nó cũng có thể được ngâm với một chất khử trùng và các loại tương tự để đạt được hiệu quả làm sạch kỹ lưỡng. Màn hình lọc。 Các góc của bộ lọc khí có thể gập lại cũng cần phải được khử trùng, chẳng hạn như bàn chải, khăn tắm và vân vân.

 

Trong thực tế, việc sử dụng một bộ lọc khí có thể gập lại và khử trùng của công việc sẽ có một nhân viên đặc biệt chịu trách nhiệm cho việc mua nhà sản xuất cũng sẽ được rõ ràng và hướng dẫn sử dụng. Nếu bạn không hiểu vấn đề có thể liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất, nhà sản xuất sẽ cử nhân viên chuyên nghiệp giúp bạn giải quyết vấn đề, thông qua phân tích trên, tôi tin rằng người dùng có hiểu biết nhất định, có thể thực hiện theo cách thông thường, theo thứ tự để đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất.http: //www.inocofiltration.com/