Liên hệ chúng tôi

Điện thoại: + 86-510-82621388

Fax: + 86-510-82603256

E-mail: zhaokunnian@inoco.cn

Địa chỉ: No.58, Khu công nghiệp Furong, Khu phát triển công nghệ kinh tế Tây Sơn, Wuxi, Trung Quốc

Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Ứng dụng bộ lọc tự làm sạch trong xử lý nước thải đục và quản lý lưu vực sông. May 05, 2018

Là thiết bị xử lý nước tiên tiến ở Trung Quốc, bộ lọc tự làm sạch đã được sử dụng rộng rãi trong các công trình nước và đã đạt được những lợi ích kinh tế và xã hội tốt. Tất nhiên, nó cũng có lợi cho lưu vực sông của đất nước chúng ta, bộ lọc tự làm sạch có tác dụng đáng kể trên điều trị của nó.

Quá trình kết tủa đông máu là chìa khóa của công nghệ xử lý nước đục thấp, có thể kiểm soát chính xác liều lượng của mối quan hệ đông máu đặc biệt quan trọng, vì trong trường hợp nước đục thấp, cần ít chất đông tụ hơn, sự hình thành của phèn hạt mịn, nhỏ , ánh sáng, khó kết tủa, dễ dàng thâm nhập vào bộ lọc. Do đó, rất khó và cần thiết để kiểm soát chính xác liều lượng trong nước có độ đục thấp.

Sự xuất hiện của bộ lọc tự làm sạch giải quyết vấn đề này rất tốt, thiết kế đơn giản của nó và hiệu suất tốt làm cho nước thải để đạt được hiệu quả lọc tốt nhất. Sử dụng bộ lọc để trực tiếp chặn các tạp chất trong nước, loại bỏ các hạt lơ lửng và các hạt vật chất, giảm độ đục, làm sạch chất lượng nước, giảm bụi bẩn, tảo, rỉ sét, vv .. để làm sạch chất lượng nước.

Trong đất của bộ lọc tự làm sạch do sử dụng hiệu quả nước thải đục đã được xử lý hiệu quả, sau khi tự xử lý lọc chất lượng nước không chỉ đạt tiêu chuẩn xả thải quốc gia, và nước có thể được xử lý bằng bộ lọc tự làm sạch , tái chế tiết kiệm tài nguyên nước một cách hiệu quả.

Và bộ lọc tự làm sạch dần dần trở thành sự phát triển của bảo tồn an toàn lái xe an toàn, nó có thể đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của từng giọt nước, hiện tại mỗi nhà máy lớn đã dần dần bắt đầu cài đặt và sử dụng thiết bị, và quá trình xoắn của phát triển tài nguyên nước truyền thống.

Bộ lọc tự làm sạch để thúc đẩy sự phát triển của ô nhiễm lưu vực sông, nhưng cũng cải thiện hơn nữa và đảo ngược sự phát triển của tốc độ an toàn thủy lợi truyền thống, cũng thúc đẩy môi trường sinh thái tổng thể của nước ta để đạt được sự phát triển toàn diện hơn. Đó là do kiểm soát ô nhiễm trong lưu vực mà toàn bộ an ninh cuộc sống được thúc đẩy, và việc phát triển tái chế tài nguyên nước được đẩy mạnh hơn nữa.http: //www.inocofiltration.com/