Liên hệ chúng tôi

Điện thoại: + 86-510-82621388

Fax: + 86-510-82603256

E-mail: zhaokunnian@inoco.cn

Địa chỉ: No.58, Khu công nghiệp Furong, Khu phát triển công nghệ kinh tế Tây Sơn, Wuxi, Trung Quốc

Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Cấu trúc, vật liệu và sử dụng hiệu quả của static mixer của ống Jun 20, 2018

Thực tế đã chứng minh rằng static mixer hình ống là rất hiệu quả trong việc bổ sung khác nhau coagulants, coagulants, ozone, lỏng clo, trung hòa axit và kiềm, và pha trộn trong cung cấp nước và thoát nước và bảo vệ môi trường nước-khí đốt dự án. Nó đã trở thành thiết bị lý tưởng cho thực hiện ngay lập tức pha trộn của các đại lý khác nhau trong khu vực nước có các đặc tính nhanh chóng và hiệu quả pha trộn, cấu trúc đơn giản, tiết kiệm, kích thước nhỏ gọn và năng lượng.

 

Trong sự vắng mặt của năng lượng bên ngoài, dòng chảy của nước qua đường ống static mixer sẽ sản xuất ba chức năng: chuyeån, trộn đường và chống xoay vòng, vì vậy mà các đại lý bổ sung có thể được nhanh chóng và thống nhất khuếch tán vào toàn bộ cơ thể của các nước để đạt được các mục đích của pha trộn ngay lập tức. Hiệu quả là cao như 90 ~ 95%, trong đó có thể tiết kiệm khoảng 20 ~ 30% liều lượng, trong đó có ý nghĩa rất lớn cho việc cải thiện nước điều trị hiệu quả và tiết kiệm năng lượng.

 

Vật liệu ống static mixer của chủ yếu được làm bằng thủy tinh thép, thép carbon và thép không gỉ. Việc sử dụng các vật liệu nhựa thủy tinh gia cường sợi có những ưu điểm thuận tiện chế biến, sức mạnh, độ bền và chống ăn mòn kháng. Từ cấu trúc của quan điểm, hình ống static mixers nói chung là các đường ống, vòi phun, gió xoáy chambers, Tấm đục lỗ hoặc tấm hình, mà được sử dụng để quảng bá pha trộn. Nói chung, phần ba của đường ống được sử dụng với nhau như một đơn vị, với vòi phun, dòng nước xoáy và tấm đục lỗ. , Hình mảng, vv được trộn lẫn.

 

Các cơ quan chính của máy trộn tĩnh hình ống được cung cấp với một xoắn ốc đặc biệt pha trộn monomer và mỗi monome giống hệt nhau liền kề hai đầu đường cố định trong các đường ống trong hướng đối diện, và monomer chính nó không xoay trong hoạt động. Không có phần quay trong điện thoại, nhưng động năng của lưu lượng nước được sử dụng như năng lượng hỗn hợp.

 

Khi một chất lỏng chảy trong một máy trộn tĩnh hình ống, mỗi monomer chia dòng chảy của nước thành hai, và tổng số dòng chảy splitter trong máy trộn dần dần tăng số monome trong một tiến trình hình học; và bởi vì liền kề trộn monome có hướng đối diện, khi dòng nước chảy liên tục được tạo ra theo hướng xoáy nhiễu loạn trong hướng đối diện, một xoáy được tạo ra ở cả hai đầu của mỗi monomer. Này cơn lốc xoáy và gió xoáy chống tăng cường hiệu quả trộn, ba loại trộn ảnh hưởng xảy ra trong máy trộn, do đó cơ thể có tốc độ truyền khối lượng là nhanh chóng, và nó có thể hoàn thành trộn hiệu quả của phương tiện truyền thông chất lỏng khác nhau vào ngay lập tức.

http://www.inocofiltration.com/