Liên hệ chúng tôi

Điện thoại: + 86-510-82621388

Fax: + 86-510-82603256

E-mail: zhaokunnian@inoco.cn

Địa chỉ: No.58, Khu công nghiệp Furong, Khu phát triển công nghệ kinh tế Tây Sơn, Wuxi, Trung Quốc

Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Static mixer của mô hình và cách sử dụng static mixer của Mar 21, 2018

Cần lưu ý rằng các loại khác nhau của máy trộn tĩnh tương ứng với các dịp khác nhau, và các chương trình biểu diễn kỹ thuật tương ứng cũng khác nhau. SV-kiểu static mixers có hình trụ thiết bị lắp ráp từ các tấm tôn chi tiết kỹ thuật nhất định. Họ là phù hợp hơn cho sự pha trộn và emulsification của chất lỏng-lỏng, khí chất lỏng và khí-khí với độ nhớt của nhỏ hơn hoặc bằng 102 centipoise, phản ứng và hấp thụ. Khai thác, nhiệt độ tăng cường quá trình chuyển giao.

 

SK-kiểu static mixer được hàn từ đĩa đơn lỗ xoắn xoắn trái và bên phải, do đó, nó phù hợp hơn cho các pha trộn hóa chất, dầu khí, dược phẩm, thực phẩm, tốt chế biến, chất dẻo, bảo vệ môi trường, sợi tổng hợp, khoáng sản xử lý và các khoa khác. , phản ứng, khai thác, hấp thụ, ép nhựa, kết hợp màu sắc và nhiệt chuyển giao quy trình.

 

Đó cũng là một SX kiểu static mixer của, chủ yếu gồm cross-quán bar để hình thành một số nhóm X-loại đơn vị theo quy tắc nhất định. Một máy trộn tĩnh phản ứng và hỗn hợp trung bình cao độ nhớt chất lỏng-lỏng với độ nhớt ≤ 104 centipoise. Quá trình trộn và quá trình phản ứng của quá trình hấp thụ hoặc sản xuất chất lỏng polymer có hiệu quả hơn, đặc biệt là khi xử lý khối lượng lớn, hiệu quả sử dụng là tốt hơn.

 

SH-kiểu static mixer là một kiểu static mixer của. Đơn vị của nó bao gồm hai lỗ, và thiên hà xoắn ốc được đặt trong các lỗ. Định hướng của các lỗ gấp đôi của các đơn vị giáp ranh là thẳng bằng 90°. Tái phân phối chất lỏng muối được cung cấp giữa các đơn vị. Cấu trúc độc đáo làm cho nó phù hợp cho quá trình trộn, emulsification, kết hợp màu sắc, tiêm quay và truyền nhiệt trong chế biến tốt, nhựa, sợi tổng hợp và chế biến khoáng sản. Nó là đặc biệt phù hợp cho độ nhớt cao và trung bình làm sạch phương tiện truyền thông với dòng chảy nhỏ cao trộn yêu cầu. .

 

Ngoài ra, còn có SL-loại máy trộn tĩnh thích hợp cho sử dụng trong hóa chất, dầu khí và ngành công nghiệp dầu mỡ mà độ nhớt là ≤ 106 centipoise hoặc với một phương tiện polymer. Trong khi đó trộn nguyên liệu, nó cũng có thể hoàn thành quá trình trao đổi nhiệt và làm mát.http://www.inocofiltration.com/