Liên hệ chúng tôi

Điện thoại: + 86-510-82621388

Fax: + 86-510-82603256

E-mail: zhaokunnian@inoco.cn

Địa chỉ: No.58, Khu công nghiệp Furong, Khu phát triển công nghệ kinh tế Tây Sơn, Wuxi, Trung Quốc

Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Một vài khía cạnh cần lưu ý trong việc cài đặt các bộ lọc tự làm sạch Nov 05, 2018

Tại bất kỳ thời điểm nào, công ty quan tâm nhiều hơn và nhiều hơn nữa để bảo vệ môi trường. Bộ lọc tự làm sạch cũng rộng rãi được sử dụng trong sản xuất xã hội và cuộc sống, và hiệu ứng lọc trong hệ thống nước ngày càng trở nên quan trọng hơn và nhiều hơn nữa. Khi cài đặt các bộ lọc tự làm sạch, chú ý đến việc bảo vệ sự kiểm soát hộp, cảm biến và truyền các bộ phận để ngăn chặn thiệt hại.

 

Cùng lúc đó, các đường ống nên được kết nối theo hướng mũi tên trên cơ thể của các bộ lọc tự làm sạch để hướng lưu lượng nước là phù hợp với cơ thể của mũi tên trên cơ thể. Nó nên được cài đặt trước khi thiết bị nước để được bảo vệ và càng gần càng tốt để các thiết bị nước. Trong hệ thống điện, các bộ lọc tự làm sạch nên được cài đặt giữa các thiết bị nước và máy bơm nước. Gần gũi hơn với các thiết bị nước, thì tốt hơn. Khi áp lực trước khi thiết bị bơm nước vượt quá áp lực giới hạn của các bộ lọc, bộ lọc tự làm sạch cũng có thể được cài đặt ở phía trước của máy bơm và càng gần càng tốt để các máy bơm.

 

Khi cài đặt các bộ lọc tự làm sạch, vui lòng đảm bảo hướng cửa Van cống tự động là ngang hoặc xuống để đảm bảo xả kỹ hơn. Thông số kỹ thuật của nó phải phù hợp với các đường ống hoặc dòng chảy. Khi một bộ lọc đơn không đáp ứng yêu cầu dòng chảy của hệ thống, hai hoặc nhiều hơn có thể được kết nối song song để đáp ứng các yêu cầu hệ thống lọc.

 

Khi điều chỉnh thuộc bộ lọc tự làm sạch, điện, xin lưu ý rằng hướng quay của động cơ nên phù hợp với sự chỉ đạo của đánh dấu; sử dụng áp suất vi sai nên được đặt theo yêu cầu thực tế của hệ thống ngay trong khuôn viên, do đó nước thải có thể được làm sạch trong thời gian. Ngoài ra, việc cài đặt nên được xem xét để bảo trì dễ dàng, tắt Van nên được cài đặt trước và sau khi lọc tự làm sạch và bỏ qua ống phải là cài đặt.http://www.inocofiltration.com/