Liên hệ chúng tôi

Điện thoại: + 86-510-82621388

Fax: + 86-510-82603256

E-mail: zhaokunnian@inoco.cn

Địa chỉ: No.58, Khu công nghiệp Furong, Khu phát triển công nghệ kinh tế Tây Sơn, Wuxi, Trung Quốc

Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Yêu cầu lắp đặt bộ lọc tự rửa Nov 21, 2017

Thông số kỹ thuật bộ lọc phải phù hợp với việc lắp đặt đường ống, khi luồng bộ lọc không thể đáp ứng được yêu cầu của đường ống, có thể lắp hai bộ lọc (hoặc nhiều hơn) song song hoặc làm bộ lọc tiếp theo.

Bộ lọc nên được cài đặt trong hệ thống được bảo vệ càng nhiều càng tốt, tác động của cửa hút áp suất thấp, và do đó nên được cài đặt gần nguồn áp lực.

Bộ lọc nên được cài đặt trong hệ thống đường ống trong loạt. Để đảm bảo cung cấp nước liên tục trong thời gian ngừng hoạt động, cần đặt một đường vòng trong hệ thống, và phải đặt van bi cắt cho việc nhập khẩu, xuất khẩu và bỏ qua bộ lọc. Trường hợp có nguy cơ quay ngược dòng, nên lắp van kiểm tra tại đầu ra của bộ lọc.

Khi lựa chọn lưu ý rằng nước chảy qua bộ lọc tự làm sạch không vượt quá nhiệt độ của nó.

Địa điểm lắp đặt với tần số 3 pha AC 380V (hệ thống ba pha bốn dây). Ống thoát nước không vượt quá 5 mét, để tránh áp suất trở lại.

DC hệ thống quan tâm đến độ chính xác của bộ lọc, tiền xử lý, vấn đề áp lực, thận trọng hệ thống thời gian kiểm soát không liên tục.

Sự lựa chọn hợp lý của môi trường lắp đặt, chú ý đến không thấm nước, mưa, độ ẩm.

Thiết bị đầu vào, đầu ra, thoát nước thải phải được cài đặt van (van xả phải là van nhanh).

Khoảng cách ròng giữa các thiết bị không nhỏ hơn 1500mm; khoảng cách ròng giữa thiết bị và tường không nhỏ hơn 1000mm; thiết bị và môi trường xung quanh cần được bảo dưỡng không dưới 500mm.

Thiết bị nhập khẩu và xuất khẩu đường ống nên được đặt gần đường ống ống miệng miệng; trực tiếp kết nối với vòi chứa lớn hơn hoặc bằng DN150 dưới van nên được đặt khung.