Liên hệ chúng tôi

Điện thoại: + 86-510-82621388

Fax: + 86-510-82603256

E-mail: zhaokunnian@inoco.cn

Địa chỉ: No.58, Khu công nghiệp Furong, Khu phát triển công nghệ kinh tế Tây Sơn, Wuxi, Trung Quốc

Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Tự làm sạch bộ lọc cài đặt phương pháp và biện pháp phòng ngừa Sep 30, 2018

Khi cài đặt các bộ lọc tự làm sạch, chú ý đến việc bảo vệ sự kiểm soát hộp, cảm biến và truyền các bộ phận để ngăn chặn thiệt hại. Sau đó, các đường ống có thể kết nối theo hướng mũi tên trên cơ thể lọc tự làm sạch vì vậy mà hướng dòng chảy của nước là phù hợp với cơ thể của mũi tên trên cơ thể.

 

Bộ lọc tự làm sạch nên được cài đặt trước khi thiết bị nước để được bảo vệ và càng gần càng tốt để các thiết bị nước. Trong hệ thống điện, các bộ lọc tự làm sạch nên được cài đặt giữa các thiết bị nước và máy bơm nước. Gần gũi hơn với các thiết bị nước, thì tốt hơn. Khi áp lực trước khi thiết bị bơm nước vượt quá áp lực giới hạn của các bộ lọc, bộ lọc tự làm sạch cũng có thể được cài đặt ở phía trước của máy bơm và càng gần càng tốt để các máy bơm.

 

Tự động khóa Van phương thức kết nối cho bộ lọc tự làm sạch được chia thành mặt bích và thread khóa. Các đường ống thoát nước không phải là quá dài. Cố gắng không vượt quá 10 mét. Trong tiến trình cài đặt thực tế, nó phải được xem xét để dễ dàng bảo trì, tắt Van nên được cài đặt trước và sau khi làm sạch bộ lọc và ống bypass nên được cài đặt. Đủ duy trì không gian nên được trái trên cả hai mặt của các bộ lọc tự làm sạch. Sự chỉ đạo của các bộ lọc mực nên được giữ gần với chiều dài của hình trụ để thay thế các bộ lọc.

 

Thông số kỹ thuật của các bộ lọc tự làm sạch nên phù hợp với các đường ống hoặc dòng chảy. Khi một bộ lọc duy nhất không thể đáp ứng các yêu cầu hệ thống dòng chảy, hai hoặc nhiều hơn có thể được kết nối song song để đáp ứng các yêu cầu hệ thống lọc. Khi áp dụng bất kỳ loại cài đặt, chăm sóc cần được thực hiện để làm cho hướng cửa van tự động cống ngang hoặc xuống để đảm bảo một xả kỹ hơn.

http://www.inocofiltration.com/