Liên hệ chúng tôi

Điện thoại: + 86-510-82621388

Fax: + 86-510-82603256

E-mail: zhaokunnian@inoco.cn

Địa chỉ: No.58, Khu công nghiệp Furong, Khu phát triển công nghệ kinh tế Tây Sơn, Wuxi, Trung Quốc

Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Bộ lọc tự làm sạch cho sự khác biệt giữa áp suất đầu vào và áp suất đường ống Aug 22, 2018

Một số khách hàng quan tâm hơn đến mối quan hệ giữa bộ lọc tự làm sạch và áp suất đầu vào. Trong thực tế, bộ lọc tự làm sạch không có gì để làm với áp lực đầu vào vì áp lực đường ống. Bộ lọc tự làm sạch dựa trên áp lực ống cho màn hình rửa ngược và xả tự động.

 

Van nước thải của bộ lọc tự làm sạch là xi lanh thủy lực ổ đĩa thủy lực đầu tiên được sử dụng, được mở bằng áp lực đường ống. Đó là để nói, áp lực ống càng lớn thì hiệu quả làm sạch càng tốt trên thiết bị, hiệu ứng rửa bộ lọc càng tốt và khả năng xả nước thải càng tốt. Với việc cải thiện công nghệ lọc tự làm sạch, van xả điện thủy lực cũng có thể được sử dụng như van xả van bướm điện, vv, thường được sử dụng trong áp lực đường ống là không đủ, áp lực nước đầu vào của bộ lọc tự làm sạch không phải là bắt buộc và đường ống có yêu cầu về áp suất.

 

Có thể thấy rằng hiệu ứng của áp lực đường ống là rất quan trọng đối với bộ lọc tự làm sạch, và bộ lọc tự làm sạch được gắn vào áp suất đường ống để hoàn thành quá trình lọc. Ngoài ra, bụi bị bắt bởi bộ lọc tự làm sạch sẽ tạo thêm dòng khí cản trở, do đó khả năng lọc tự làm sạch tăng dần trong quá trình sử dụng, diện tích lọc lớn hơn, bụi càng nhiều, và tuổi thọ của bộ lọc dài hơn .http: //www.inocofiltration.com/