Liên hệ chúng tôi

Điện thoại: + 86-510-82621388

Fax: + 86-510-82603256

E-mail: zhaokunnian@inoco.cn

Địa chỉ: No.58, Khu công nghiệp Furong, Khu phát triển công nghệ kinh tế Tây Sơn, Wuxi, Trung Quốc

Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Xử lý bộ lọc rửa ngược nước bên trong Dec 27, 2018

Với sự gia tăng nhanh chóng của dân số đô thị và cải thiện tiêu chuẩn chất lượng nước thải quốc gia, các cơ sở ban đầu của hầu hết các nhà máy xử lý nước thải đã không thể đáp ứng nhu cầu, và nước thải nói chung là cao. Do đó, dựa trên công nghệ tiên tiến ở nước ngoài, chúng tôi đã phát triển bộ lọc rửa ngược nước bên trong phù hợp hơn với nhu cầu trong nước.

 

Bộ lọc rửa ngược nước bên trong là một thiết bị lọc để loại bỏ chất rắn lơ lửng và thiết bị bao gồm khung, hệ thống lọc, hệ thống rửa ngược và hệ thống điều khiển tự động, và trống được cung cấp màn hình bộ lọc dễ tháo rời . Thiết bị được lọc liên tục và thiết bị có công tắc đóng mở tự động. Khi trống có nước, cảm biến mức chất lỏng sẽ gửi tín hiệu để khởi động hệ thống truyền động giảm tốc để lái trống để quay và khởi động bơm rửa ngược.

 

Nước thải chảy vào trống rỗng, đó là một bộ lọc bằng thép không gỉ có độ bền cao. Nước thải được lọc từ bên trong màn hình bộ lọc ra bên ngoài và chất lơ lửng trong nước thải bị kẹt bên trong màn hình bộ lọc. Khi mực nước trong xô đạt đến một mức nước nhất định, nước xả sẽ tự động được xả từ bên ngoài màn hình bộ lọc vào bên trong thông qua vòi áp suất cao ở đầu trống và chất hạt mịn được rửa sạch là được thu thập bởi thiết bị lọc rửa ngược bên trong thiết bị để thu thập trong bể thu nước. Và gửi thiết bị qua đường ống nước thải. Khi không có nước đi qua thiết bị, thiết bị sẽ tự động ngừng chạy.www.inocofiltration.com