Liên hệ chúng tôi

Điện thoại: + 86-510-82621388

Fax: + 86-510-82603256

E-mail: zhaokunnian@inoco.cn

Địa chỉ: No.58, Khu công nghiệp Furong, Khu phát triển công nghệ kinh tế Tây Sơn, Wuxi, Trung Quốc

Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Hoạt động bắt đầu lọc đường ống và phương pháp lắp đặt của nó Apr 19, 2018

Bộ lọc đường ống là một thiết bị nồi hơi khá phổ biến. Hoạt động của nó rất đơn giản. Khi nó được sử dụng, nó chỉ cần cài đặt phần tử lọc mức độ mịn yêu cầu trong hộp lọc của bộ lọc đường ống và đồng thời kiểm tra con dấu O-ring của nó. Cho dù đó là trong tình trạng tốt; sau đó, sau khi siết chặt vòng bu-lông của nắp hộp mực, nó có thể được đưa vào công việc bình thường.

Khi bơm của bộ lọc đường ống được bắt đầu, máy đo áp suất của nó sẽ tăng nhẹ. Áp suất ban đầu bình thường là khoảng 0,05 MPa. Với phần mở rộng của thời gian sử dụng, dư lượng bộ lọc trong xi-lanh tăng dần. Khi áp suất đạt tới 0,4 MPa, nó phải dừng lại. Mở nắp. Tại thời điểm này, cần kiểm tra phần cặn của phần tử lọc trong bộ lọc đường ống. Yếu tố bộ lọc có thể thay thế có thể được sử dụng liên tục.

Trong quá trình vận hành bình thường của máy, áp suất của bộ lọc đường ống thường được điều chỉnh đến 0,1-0,3 MPa. Điều này có thể được điều chỉnh thông qua các dòng trở lại hoặc van trở lại trên máy bơm. Nếu áp suất lọc quá cao, túi lọc và lưới bảo vệ sẽ bị hỏng. Đặc biệt chú ý.

Ngoài ra còn có các yêu cầu nghiêm ngặt liên quan đến việc lắp đặt bộ lọc đường ống. Cài đặt Bypass được sử dụng hết mức có thể để thiết bị có thể được duy trì và bảo trì mà không cần dừng máy. Các bộ lọc đường ống có thể được cài đặt theo chiều ngang hoặc theo chiều dọc theo tình hình thực tế trong trang web, nhưng thiết bị phải được kết nối với đường ống theo hướng của đầu vào và đầu ra. Khi lắp đặt theo chiều dọc, đầu vào của thiết bị hướng lên trên và khi lắp đặt nằm ngang, đầu ra của nước thải sẽ giảm xuống.

Ngoài ra, trong đầu vào của bộ lọc đường ống, ổ cắm, ổ cắm nước thải, vv, van nên được lắp đặt và van nhanh chóng nên được sử dụng làm van xả của bộ lọc. Khoảng cách ròng giữa các bộ lọc đường ống không nhỏ hơn 1500mm; khoảng cách ròng giữa thiết bị và tường không nhỏ hơn 1000mm; không gian bảo trì không nhỏ hơn 500mm sẽ được để giữa thiết bị và xung quanh để tạo thuận lợi cho hoạt động của nhân viên.

Theo các điều kiện trên, bộ lọc đường ống được sử dụng để phát huy chức năng thích hợp của nó trong ứng dụng, loại bỏ các tạp chất khác nhau và đảm bảo độ bền của thiết bị, thậm chí việc bảo trì thiết bị có thể được hoàn thành suôn sẻ hơn.http: //www.inocofiltration. com /