Liên hệ chúng tôi

Điện thoại: + 86-510-82621388

Fax: + 86-510-82603256

E-mail: zhaokunnian@inoco.cn

Địa chỉ: No.58, Khu công nghiệp Furong, Khu phát triển công nghệ kinh tế Tây Sơn, Wuxi, Trung Quốc

Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Đặc điểm quá trình lọc nhiều lớp của bộ lọc rửa ngược Nov 28, 2018

Quá trình lọc nhiều lớp của bộ lọc rửa ngược sử dụng vật liệu lọc gồm các vật liệu khác nhau để tạo thành lớp lọc hai lớp hoặc ba lớp, môi trường lọc có mật độ thấp hơn ở lớp trên và vật liệu lọc có độ cao hơn mật độ là ở lớp dưới. Vật liệu lọc hai lớp thường sử dụng cát antraxit và cát thạch anh, và vật liệu lọc ba lớp thường sử dụng than antraxit, cát thạch anh và từ tính hoặc garnet.

Khi bộ lọc rửa ngược được rửa ngược, nó sẽ tự động được phân tầng do mật độ khác nhau của vật liệu lọc. Phương pháp lọc này có ưu điểm là khả năng chặn lớn, thời gian lọc ngắn, chất lượng nước thải tốt và tốc độ lọc cao. Bộ lọc rửa ngược có thể được sử dụng để xử lý nước trong nhiều hệ thống nước tuần hoàn, ngoài ra còn có bộ lọc tuần hoàn thủy lực và chất làm sạch khuấy trộn cơ học.

Trong bể lắng tuần hoàn thủy lực, sự lưu thông của bùn được dựa trên nguyên lý của vòi phun, nghĩa là, sức mạnh của nước chảy vào được sử dụng để thúc đẩy dòng chảy ngược của bùn, do đó, bể lắng được đặc trưng bởi không có bộ phận quay và Cấu trúc đơn giản. Chất làm sạch được khuấy trộn cơ học được đặc trưng bởi việc sử dụng dòng chảy xỉ được khuấy trộn cơ học và các phản ứng tiếp xúc.http: //www.inocofiltration.com/