Liên hệ chúng tôi

Điện thoại: + 86-510-82621388

Fax: + 86-510-82603256

E-mail: zhaokunnian@inoco.cn

Địa chỉ: No.58, Khu công nghiệp Furong, Khu phát triển công nghệ kinh tế Tây Sơn, Wuxi, Trung Quốc

Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Mô hình lựa chọn và thiết bị cài đặt bộ lọc bằng thép không gỉ mực Aug 13, 2018

Các phần tử bộ lọc trong bộ lọc bằng thép không gỉ mực được sử dụng rộng rãi, và sự đa dạng và thông số kỹ thuật của các bộ lọc rất nhiều, vì vậy nó là quan trọng để chọn các mô hình. Theo việc sử dụng, nó có thể được chia thành hai loại lọc chất lỏng vàkhí. Kích thước có thể được chia thành 5, 10, 20, 30và 40; áp suất làm việc nói chung là 0.1Mpa-0.4Mpa.

 

Do kích thước lỗ khác nhau của các bộ lọc bằng thép không gỉ mực, tốc độ dòng chảy là không giống nhau. Ví dụ, tiêu chuẩn 0.2um-0,4 um lọc nước 300-500 kg/h. Nếu bạn muốn tăng âm lượng lọc mỗi giờ, bạn có thể sử dụng đa lõi. Hoặc20, 30, 40inch kết hợp, nếu bộ lọc tạp chất và độ nhớt, sau đó thêm trước khi lọc thiết bị.

 

Mặc dù bộ lọc bằng thép không gỉ mực được trang bị bộ lọc các yếu tố với đường kính lỗ khác nhau, để đạt được mục đích của lọc tốt, thiết bị lọc trước phải được sử dụng trong giai đoạn đầu, và lụa lọc lõi được sử dụng. Nó cũng quan trọng là để cài đặt và sử dụng các bộ lọc bằng thép không gỉ mực.

 

Trước khi cài đặt các bộ lọc bằng thép không gỉ mực, nhìn vào giải phóng và thoát khỏi hướng. Chất lỏng nên dòng chảy từ bên ngoài của các bộ lọc để Trung tâm. Các đường ống liên lạc với chèn bộ lọc là các cửa hàng. Nếu nó là một đa lõi, tấm áp lực nên được đặt trên các vây và các bu lông nên được thắt chặt đúng cách; Bìa bên ngoài nên được cài đặt và niêm phong với kẹp hoặc các bu lông trên cơ sở. Lưu ý rằng các con dấu phải được đặt bằng phẳng và các con dấu phải được kiểm tra cho rò rỉ không.http://www.inocofiltration.com/