Liên hệ chúng tôi

Điện thoại: + 86-510-82621388

Fax: + 86-510-82603256

E-mail: zhaokunnian@inoco.cn

Địa chỉ: No.58, Khu công nghiệp Furong, Khu phát triển công nghệ kinh tế Tây Sơn, Wuxi, Trung Quốc

Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Quy trình sản xuất và phương pháp lắp đặt bộ lọc ngược Nov 21, 2018

Các bộ lọc trở lại thực sự là tương đối nhỏ gọn trong cấu trúc, và có một bộ lọc gốc đúc nhà ở không thể thiếu và công nghệ chế biến của nó; thông qua việc sử dụng các quy trình sản xuất tiên tiến, nó có thể tránh rò rỉ khác nhau gây ra bởi hàn của nhà ở lọc thép. Trong sản xuất bộ lọc trở lại, vật liệu sắt dễ uốn cao được sử dụng để cung cấp bảo vệ chống ăn mòn tốt, giúp kéo dài tuổi thọ của Trang thiết bị.

Phần tử lọc là phần cốt lõi của bộ lọc ngược. Yếu tố lọc chính xác cao không chỉ có chức năng không bao giờ mặc, mà còn đảm bảo rằng nó sẽ không bao giờ biến dạng trong thử nghiệm áp suất.

Đối với màn hình lọc thô và mịn của bộ lọc ngược, lưới hàn thép không gỉ được sử dụng ở mức độ lớn, và có một tấm sàng và một màn hình trực tiếp tạo thành cấu trúc hai lớp bên trong và bên ngoài; Đó là việc sử dụng trực tiếp phương pháp làm sạch hoạt động, và chính vì điều này, nó thực sự là để tăng cường khả năng chống nhiễu của nó, làm sạch sẽ triệt để hơn.

Khi lắp đặt bộ lọc ngược, chỉ cần kết nối trực tiếp với đường ống theo hướng của nước trong mũi tên trên xy lanh của thiết bị. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng lối thoát nước thải nên được xem xét ở phần dưới càng nhiều càng tốt để tạo thuận lợi cho việc xả các mảnh vụn trôi chảy.http: //www.inocofiltration.com/