Liên hệ chúng tôi

Điện thoại: + 86-510-82621388

Fax: + 86-510-82603256

E-mail: zhaokunnian@inoco.cn

Địa chỉ: No.58, Khu công nghiệp Furong, Khu phát triển công nghệ kinh tế Tây Sơn, Wuxi, Trung Quốc

Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Các cấu trúc bên trong của bộ lọc tự động backflush và đặc điểm sử dụng của nó Nov 03, 2018

Bộ lọc tự động backflush được dùng rộng rãi cho các chức năng duy nhất trong ngành công nghiệp thép. Nó cần phải tái chế nước cho sắt làm làm thép, đúc liên tục, cán thép, dây điện sản xuất Dàn ống, vv. Nó cũng có thể được sử dụng trong hóa dầu, Uỷ ban bảo tồn nước, nhiệt điện và các ngành công nghiệp khác. Và những dịp khác, nơi mà nước và các chất lỏng được tái chế, nó có thể lọc các tạp chất cơ học trong công nghiệp, lưu thông nước và các chất lỏng khác hiệu quả hơn và đáng tin cậy.

 

Bộ lọc tự động backflush bao gồm một cơ thể tăng, cột lọc, một cơ chế độ giật, một hộp điều khiển điện, giảm tốc độ, một van điện và một bộ điều khiển vi phân áp lực. Cơ hoành trong bể chia khoang bên trong một buồng lỏng đục và một buồng rõ ràng chất lỏng, và một đa số cột lọc được lắp vào các phân vùng nằm ngang; Các chất lỏng đục được gửi từ các máy bơm vào buồng lỏng đục và đi vào cột lọc thông qua các lỗ phân vùng. Khoang bên trong, chất lỏng rõ ràng đi qua khoảng cách đến phòng rõ ràng chất lỏng và chất lỏng lọc là sáp nhập trong buồng chất lỏng rõ ràng và cuối cùng đã được gửi ra khỏi ổ cắm. Khi các tạp chất tích tụ trong cột lọc để độ dày nhất định, một sự khác biệt áp lực được tạo ra giữa buồng đục chất lỏng và chất lỏng rõ ràng buồng. Tại thời điểm này, cơ chế bật lên có thể được tự động điều khiển bằng bộ điều khiển vi phân áp lực, hoặc hệ thống phía sau có thể được kích hoạt theo cách thủ công để loại bỏ dư lượng lọc.

 

Bộ lọc tự động backflush sử dụng riêng của mình supernatant lọc để tự làm sạch các cột lọc mà không cần phải loại bỏ bộ lọc và làm sạch, và không đòi hỏi một hệ thống làm sạch bổ sung. Kể từ khi nó có một số cột lọc cài đặt trong các bồn chứa cùng một lúc, mỗi cột lọc được rửa sạch từng người một trong backwashing và các cột lọc khác tiếp tục làm việc để đảm bảo nguồn cung cấp chất lỏng liên tục.

 

Cột lọc trong lọc tự động backflush được làm bằng dây inox Hàn giống phần trên một khung đa giác, trong đó có cường độ cao và khả năng chống ăn mòn. Một khoảng cách chính xác các bộ lọc và một khu vực hình chữ V phải đối mặt với sự chỉ đạo chất lỏng được hình thành giữa mỗi hai dây thép liền kề, và hạt lớn hơn so với các khe được thu thập để tạo thành một lớp lọc, qua đó tiếp tục cải thiện độ chính xác của lọc. Khu vực hình chữ V cũng cung cấp một góc phát hành thích hợp để dễ dàng loại bỏ các tạp chất trong backwashing.http://www.inocofiltration.com/