Liên hệ chúng tôi

Điện thoại: + 86-510-82621388

Fax: + 86-510-82603256

E-mail: zhaokunnian@inoco.cn

Địa chỉ: No.58, Khu công nghiệp Furong, Khu phát triển công nghệ kinh tế Tây Sơn, Wuxi, Trung Quốc

Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Làm thế nào để lọc liên tục bộ lọc tự làm sạch? Dec 07, 2018

Nước đi vào bộ lọc tự làm sạch từ đầu vào nước, trước tiên lọc các tạp chất của các hạt lớn hơn thông qua phần tử lọc thô, sau đó đến lưới lọc mịn và các hạt mịn được lọc qua bộ lọc mịn để loại bỏ tạp chất của các hạt mịn và nước sạch được thải ra từ cửa xả nước. Trong quá trình lọc, lớp bên trong của lưới mịn dần dần tích tụ và các mặt của bề mặt tạo thành sự chênh lệch áp suất.


Khi chênh lệch áp suất này đạt đến giá trị đặt trước, quá trình làm sạch tích cực sẽ được bắt đầu: van xả được mở, buồng động cơ thủy lực của cụm chính và áp suất nhả xi lanh thủy lực và nước được xả ra; áp suất trong buồng động cơ thủy lực và ống hút giảm đáng kể vì hiệu ứng áp suất âm, bụi bẩn trên thành trong của lưới lọc mịn được hút qua vòi hút và động cơ thủy lực chảy vào phòng động cơ thủy lực, và được xả bởi van xả nước thải để tạo thành một quá trình hút.

 

Khi nước chảy qua động cơ thủy lực, ống hút được điều khiển để quay và xi lanh hút dẫn động ống hút di chuyển theo chiều dọc. Sự kết hợp giữa chuyển động dọc trục và chuyển động quay của cụm thiết bị hút làm sạch hoàn toàn các bề mặt bên trong và bên ngoài của bộ lọc. Toàn bộ quá trình làm sạch sẽ tiếp tục trong mười giây. Van xả đóng lại vào cuối quá trình rửa, áp lực nước tăng làm cho piston xi lanh thủy lực trở về hướng ban đầu và bộ lọc bắt đầu chuẩn bị cho chu kỳ xả tiếp theo. Trong quá trình làm sạch bộ lọc tự làm sạch, hoạt động lọc bình thường của bộ lọc không bị gián đoạn.www.inocofiltration.com