Liên hệ chúng tôi

Điện thoại: + 86-510-82621388

Fax: + 86-510-82603256

E-mail: zhaokunnian@inoco.cn

Địa chỉ: No.58, Khu công nghiệp Furong, Khu phát triển công nghệ kinh tế Tây Sơn, Wuxi, Trung Quốc

Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Làm thế nào để các bộ lọc backflush hoàn thành việc tái sử dụng nước thải? Nov 13, 2018

Tái sử dụng nước thải có thể được cho là cách tốt nhất để tiết kiệm nước ngay bây giờ. Tái sử dụng nước thải thực sự là những gì chúng ta thường gọi là tái chế nước. Các thiết bị quan trọng nhất được sử dụng để tái sử dụng nước thải là bộ lọc nước và thiết bị xử lý nước thải được sử dụng để hoàn thành quy trình này là bộ lọc chống tràn.

Bộ lọc rửa ngược sử dụng kiến thức về vật lý, chủ yếu áp dụng chênh lệch áp suất để làm sạch và lọc nước thải. Bộ lọc Thebackflush có thể được sử dụng để làm sạch và lọc nước thải thành nước khai hoang có thể sử dụng mà không sử dụng bất kỳ năng lượng nào. Có thể thấy rằng bộ lọc ngược lại là một sản phẩm tiết kiệm năng lượng thực tế. Nước thu hồi sau khi lọc rửa ngược rất rõ ràng, vì sản lượng nước của nó rất cao, dao động từ 10 đến 3000 microns. Nước lọc tái hấp thu được sử dụng trong một loạt các ứng dụng.

Nước thải được xử lý bằng bộ lọc ngược lại có thể được tái sử dụng trong các doanh nghiệp công nghiệp khác nhau mà không cần phải đáp ứng các yêu cầu về chất lượng nước uống. Nước thải được xử lý có thể được sử dụng cho nước làm mát, nước lò hơi, nước sản xuất và chế biến, làm sạch và nước phụ trợ trong các quy trình sản xuất công nghiệp khác nhau. Các ngành công nghiệp có thể sử dụng nước thải đã qua xử lý bao gồm rửa xe thương mại, nhà máy giấy, mìn, nhà máy lọc dầu, trạm điện, giặt thương mại, công ty xây dựng đường, khu du lịch, nhà máy bia và bê tông, gạch, dệt, kim loại và các cơ sở sản xuất sơn.

Nước đi vào bộ lọc từ đầu vào nước, trước tiên lọc ra các tạp chất của các hạt lớn hơn thông qua phần tử lọc thô, và sau đó đến lưới lọc mịn, và các tạp chất của các hạt mịn được lọc qua lưới lọc mịn, và nước sạch được thải ra từ cửa xả nước. Trong quá trình lọc, lớp bên trong của lưới mịn dần dần tích lũy, và một sự khác biệt áp suất được hình thành giữa các bên trong và bên ngoài. Khi áp suất chênh lệch này đạt đến giá trị đặt trước, quá trình làm sạch tự động sẽ bắt đầu. Bộ lọc rửa ngược có thời gian rửa ngược ngắn, và tốc độ dòng chảy và tổn thất áp suất rất nhỏ. Http://www.http: //www.inocofiltration.com/