Liên hệ chúng tôi

Điện thoại: + 86-510-82621388

Fax: + 86-510-82603256

E-mail: zhaokunnian@inoco.cn

Địa chỉ: No.58, Khu công nghiệp Furong, Khu phát triển công nghệ kinh tế Tây Sơn, Wuxi, Trung Quốc

Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Vật liệu sợi rỗng và công nghệ màng tách cho các bộ lọc rửa ngược Sep 05, 2018

Các bộ lọc rửa ngược thông qua công nghệ màng tách và có công nghệ tiên tiến như siêu lọc sợi rỗng và màng vi lọc. Nó được sử dụng rộng rãi trong việc lọc các loại nước thải khác nhau, có thể làm cho tài nguyên nước được sử dụng hai lần và bảo vệ tài nguyên nước. Bởi vì điều này, các bộ lọc rửa ngược cũng có thể lọc nước thải mạ điện hiệu quả.

Nguồn chung của nước thải mạ điện là làm sạch nước thải mạ; mạ điện chất lỏng; nước thải khác, bao gồm sàn nhà xưởng cọ rửa, sàn chà sàn và thiết bị thông gió ngưng tụ và chạy, chạy, nhỏ giọt và rò rỉ do rò rỉ bể mạ hoặc quản lý vận hành không đúng cách Bồn chứa và cống rãnh khác nhau; và nước làm mát thiết bị.

Chất lượng nước và số lượng của các chất thải mạ điện liên quan đến các điều kiện quá trình sản xuất mạ điện, tải sản xuất, quản lý vận hành và các phương pháp sử dụng nước. Chất lượng nước của nước thải mạ điện phức tạp và thành phần của nó khó kiểm soát, làm tăng độ khó lọc của nó. Bộ lọc rửa ngược được làm bằng sợi rỗng, lớp kích hoạt bề mặt dày đặc, lớp hỗ trợ là cấu trúc ngón kép, độ bền kéo cao, hiệu ứng rửa ngược tốt, chống ô nhiễm, tuổi thọ lâu dài và đảm bảo chất lượng nước lâu dài . http://www.inocofiltration.com/