Liên hệ chúng tôi

Điện thoại: + 86-510-82621388

Fax: + 86-510-82603256

E-mail: zhaokunnian@inoco.cn

Địa chỉ: No.58, Khu công nghiệp Furong, Khu phát triển công nghệ kinh tế Tây Sơn, Wuxi, Trung Quốc

Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Hiệu suất lọc khí hiệu quả cao và bảo dưỡng sau Apr 08, 2018

Ngày nay các vấn đề về môi trường đang ngày càng trở nên quan tâm, và ngày càng có nhiều người quan tâm đến chất lượng cuộc sống của họ. Do đó, các thiết bị như bộ lọc khí hiệu suất cao cũng trở nên phổ biến. Nó sử dụng vật liệu lọc sợi cao có thể lọc bụi một cách hiệu quả trong không khí, bụi và vi khuẩn không nhìn thấy được bằng mắt thường.

Khung bên ngoài của bộ lọc khí hiệu suất cao được làm bằng thép không gỉ, không chỉ bền hơn mà còn chính bản thân thiết bị có mức tiêu thụ năng lượng thấp, điều này có thể tiết kiệm đáng kể chi phí của công ty. Vì vậy bộ lọc khí hiệu quả cao này đã có những đóng góp quan trọng trong việc bảo vệ môi trường, đồng thời tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường ở các quốc gia tương ứng.

Bộ lọc khí hiệu quả cao có nhiều ứng dụng và được sử dụng trong nuôi trồng thuỷ sản, các đặc tính nước ở nhà và các lĩnh vực lọc nước khác. So với các bộ lọc truyền thống, các bộ lọc khí hiệu suất cao đã được cải thiện hơn nữa trong hoạt động lọc, và dĩ nhiên, hiệu suất của chúng cũng đã được cải thiện đáng kể.

Có rất nhiều loại bộ lọc khí hiệu quả cao trên thị trường. Khi người tiêu dùng mua hàng, họ phải mua sắm xung quanh. Chú ý đến hiệu suất của sản phẩm và đọc hướng dẫn sử dụng sản phẩm. Chọn đúng sản phẩm dựa trên tình hình thực tế của bạn không thể chỉ cho giá rẻ. Trong trường hợp bình thường, bộ lọc khí hiệu quả cao của thương hiệu sẽ an toàn hơn trong việc cài đặt và dịch vụ sau bán hàng.

Cần nhắc nhở người tiêu dùng lưu ý rằng các bộ lọc khí hiệu quả cao là rất quan trọng trong quá trình bảo trì sau. Do dung tích chứa bụi lớn và hiệu suất lọc cao nên cần phải chú ý đến việc vệ sinh thường xuyên, và chỉ khi việc bảo trì thường xuyên được thực hiện sẽ tốt hơn. Việc sử dụng hiệu suất của thiết bị cũng sẽ mở rộng đáng kể tuổi thọ.

Khi làm sạch bộ lọc khí hiệu suất cao, hãy cẩn thận không để chà xát bằng một vật liệu cứng như bàn chải, nhưng lau nhẹ bằng khăn, và sau đó rửa nó bằng nước sạch. Sau đó, để khô ở nơi thoáng mát và cài đặt theo các bước.http: //www.inocofiltration.com/