Liên hệ chúng tôi

Điện thoại: + 86-510-82621388

Fax: + 86-510-82603256

E-mail: zhaokunnian@inoco.cn

Địa chỉ: No.58, Khu công nghiệp Furong, Khu phát triển công nghệ kinh tế Tây Sơn, Wuxi, Trung Quốc

Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Hướng dẫn lắp đặt bộ lọc tự làm sạch Dec 15, 2018

Hầu hết người dùng sẽ yêu cầu nhà sản xuất chú ý đến các vấn đề khi cài đặt bộ lọc tự làm sạch. Thông thường, thiết bị sẽ được vận chuyển với hướng dẫn cài đặt. Khi lắp đặt bộ lọc tự làm sạch, chú ý đến việc bảo vệ hộp điều khiển, cảm biến và các bộ phận truyền để tránh hư hỏng. Nối ống theo hướng mũi tên trên thân bộ lọc tự làm sạch để hướng dòng nước phù hợp với thân mũi tên trên thân máy.

Bộ lọc tự làm sạch nên được lắp đặt trước khi thiết bị nước được bảo vệ và càng gần thiết bị nước. Trong hệ thống điện, nên lắp đặt bộ lọc tự làm sạch giữa máy bơm nước và thiết bị nước. Càng gần thiết bị nước thì càng tốt. Khi áp suất trước máy bơm và thiết bị nước vượt quá áp suất giới hạn của bộ lọc, bộ lọc tự làm sạch cũng có thể được lắp đặt trước máy bơm và càng gần máy bơm càng tốt.

Phương pháp kết nối van nước thải tự động trong bộ lọc tự làm sạch được chia thành mặt bích và khóa ren, và ống nước thải không được quá dài, tốt nhất là không quá 10 mét. Cài đặt nên được xem xét để bảo trì dễ dàng. Van ngắt nên được lắp đặt trước và sau bộ lọc tự làm sạch, và nên lắp đặt ống bypass. Cần có đủ không gian bảo trì ở cả hai phía của bộ lọc tự làm sạch. Hướng của hộp lọc phải được giữ gần với chiều dài của xi lanh để thay thế bộ lọc.

Các thông số kỹ thuật của bộ lọc tự làm sạch phải phù hợp với đường ống hoặc dòng chảy. Khi một bộ lọc duy nhất không thể đáp ứng các yêu cầu lưu lượng hệ thống, hai hoặc nhiều hơn có thể được kết nối song song để đáp ứng các yêu cầu lọc hệ thống. Khi áp dụng bất kỳ loại lắp đặt nào, cần chú ý làm cho hướng thoát của van xả tự động theo chiều ngang hoặc hướng xuống để đảm bảo xả triệt để hơn. Khi bộ lọc tự làm sạch được lắp đặt ngoài trời, vui lòng chú ý chống thấm nước và chống mưa.http: //inocofiltration.com/