Liên hệ chúng tôi

Điện thoại: + 86-510-82621388

Fax: + 86-510-82603256

E-mail: zhaokunnian@inoco.cn

Địa chỉ: No.58, Khu công nghiệp Furong, Khu phát triển công nghệ kinh tế Tây Sơn, Wuxi, Trung Quốc

Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Nguyên lý lọc khí lọc khí và hiệu ứng lọc Jan 25, 2018

Chỉ cần cài đặt nhiều loại hộp lọc gấp để lọc khí trong bộ lọc vỏ, bạn chỉ cần tạo thành một bộ lọc khí hoàn chỉnh. Thiết bị lọc này không chỉ được thiết kế, nhỏ gọn, dễ dàng cài đặt và làm sạch, thích hợp cho thực phẩm, dược phẩm, hóa học, điện tử và các ngành công nghiệp lọc khử trùng khác.

Đồng thời, vỏ lọc khí cũng có thể được cài đặt đồng hồ đo áp suất được sử dụng để giám sát áp suất của bộ lọc trong thời gian thực; và một lần cài đặt bộ lọc gấp hiệu quả cao, bạn có thể làm một bộ lọc tinh lọc khí khử trùng. Ngoài ra, vỏ lọc khí có thể được cài đặt trong bộ lọc hiệu quả, hiệu quả gấp lại, và hỗ trợ việc sử dụng bộ lọc tốt, như là một bộ lọc trước, bạn có thể kéo dài tuổi thọ của bộ lọc tốt để nâng cao hiệu quả.

Không có vấn đề gì cấu trúc của bộ lọc khí được sử dụng trong lọc hóa học, về cơ bản là chọn lọc hấp thụ các phân tử khí độc hại, chứ không phải là máy móc như các bộ lọc thông thường để loại bỏ tạp chất. Môi trường lọc được sử dụng ở đây là một vật liệu carbon hoạt tính thông thường. Do có nhiều micropores không nhìn thấy được bằng mắt thường nên các micropores này được sử dụng để hấp thụ các khí độc có hiệu quả.

Khi các phân tử tự do trong không khí tiếp xúc với than hoạt tính trong bộ lọc khí, một số ngưng tụ thành chất lỏng trong các micropores và vẫn giữ nguyên nguyên tắc mao mạch, một số làm đầy các micropores có thể so sánh được với kích thước phân tử với vật liệu. Ngoài ra, than hoạt tính cũng hấp thụ một số vi sinh vật trong không khí và giết chết chúng.

Trong điều kiện bình thường, khả năng hấp thụ than hoạt tính trong quá trình sử dụng bộ lọc khí sẽ tiếp tục suy yếu, khi bị suy giảm đến mức độ nhất định, bộ lọc bị loại bỏ. Nếu chỉ hấp thụ vật lý, với sưởi ấm hơi nước khử trùng có thể làm cho khí độc hại từ than hoạt tính, tái tạo than hoạt tính.http: //www.inocofiltration.com/