Liên hệ chúng tôi

Điện thoại: + 86-510-82621388

Fax: + 86-510-82603256

E-mail: zhaokunnian@inoco.cn

Địa chỉ: No.58, Khu công nghiệp Furong, Khu phát triển công nghệ kinh tế Tây Sơn, Wuxi, Trung Quốc

Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Nguyên tắc làm việc của bộ lọc tách và việc sử dụng và bảo dưỡng Jan 05, 2018

Bộ lọc tách là một thiết bị tách lọc điển hình, bao gồm một bộ lọc, bộ lọc thứ hai và vỏ kim loại và các thành phần khác, trên cơ sở đó, bộ lọc tách cũng được trang bị van nước thải, van xả, áp suất thả Bảng, van an toàn, thiết bị sưởi ấm và các phụ kiện khác, được sử dụng để lọc vật liệu.

Khi vật liệu vào ngăn cách bộ lọc, thường là lần đầu tiên tập trung trong khay nhôm, và sau đó phân tán vào bộ lọc coalescing từ trong ra ngoài. Tiếp theo là bước đầu tiên của lớp lọc để lọc tạp chất rắn; bước thứ hai thông qua các lớp khử nhũ tương, dầu emulsified và tách nước; bước thứ ba của lớp kết hợp sẽ là các giọt nhỏ giọt các giọt nước coalescence, lắng xuống trong bể. Và các giọt nhỏ kết quả nhỏ hơn được tách ra bằng hành động chống thấm nước của bộ lọc tách và được lắng trong bể trầm tích và được thải ra bằng van xả; trong khi đó, nhiên liệu sạch được thu thập trong khay cấp hai thông qua bộ lọc tách và thải ra từ ổ cắm của bộ lọc tách.

Đối với bộ lọc bộ lọc, tình trạng hoạt động và tuổi thọ của nó chủ yếu dựa trên sự khác biệt áp suất để đánh giá, nếu bộ lọc coalescing đã bị chặn, lần này cần phải thay thế bộ lọc bộ lọc của bộ lọc.

Trong trường hợp bình thường, miễn là các bộ lọc tách sau khi cài đặt lâu dài liên tục, đáng tin cậy làm việc, thường không mở nắp làm sạch. Tuy nhiên, để không ảnh hưởng đến công việc bình thường của nó, đừng quên sự cần thiết phải giảm phát kịp thời, bởi vì nếu sự tích tụ khí thừa trong vỏ là có hại.

Đồng thời, cũng cần thiết phải đặt một trầm tích sau mỗi lần tiếp nhiên liệu. Bình thường, nước trong trầm tích là bình thường. Nếu trầm tích được tìm thấy có tạp chất rắn, cần xác định nguyên nhân và phải tiến hành các biện pháp xử lý ngay lập tức. Http://www.tuocofiltration.com/