Liên hệ chúng tôi

Điện thoại: + 86-510-82621388

Fax: + 86-510-82603256

E-mail: zhaokunnian@inoco.cn

Địa chỉ: No.58, Khu công nghiệp Furong, Khu phát triển công nghệ kinh tế Tây Sơn, Wuxi, Trung Quốc

Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Lọc hộp mực lọc thay thế bước Jun 12, 2018

Các phần tử bộ lọc trong hộp mực lọc là không chỉ là thành phần cốt lõi, nhưng cũng là một sản phẩm tiêu thụ mà cần phải được thay thế thường xuyên. Khi thay thế hộp mực lọc, nó là lần đầu tiên cần thiết để có được các mực lọc tương ứng với các yêu cầu. Nó là cần thiết để lưu ý của thông số kỹ thuật và số lượng của nó, và đặt nó trên trang web.

 

Sau đó mở filter bypass của mực lọc, đóng các van trước và trở lại của các bộ lọc bảo mật, và cô lập các bộ lọc bộ lọc từ hệ điều hành. Nếu hệ thống nước tinh khiết không có thể hoạt động tạm thời, tắt các hệ thống phụ tương ứng lần đầu tiên và tránh thay thế. Khi các phần tử lọc đột nhiên bắt đầu, nó gây ra một sự cố.

 

Cùng lúc đó, mở van xả ở trên các bộ lọc mực lọc và Van cống ở phía dưới để trống nước nội bộ; mở nắp bộ lọc cuối cap với các công cụ tương ứng để nhấn các bolt và loại bỏ các cap kết thúc; loại bỏ các tấm áp lực lọc bằng thép không gỉ và loại bỏ báo chí mùa xuân dưới tấm áp lực.

 

Khi các phần tử lọc cũ trong hộp mực lọc loại bỏ hoàn toàn, chăm sóc cần được thực hiện không để lại gasket cũ dưới mực lọc; cài đặt thêm bộ lọc và lưu ý rằng các bộ lọc trên và dưới đệm không thể bị mất; nhưng cũng có thể đặt bức xúc trên bộ lọc trên đệm. Lò xo; sau đó cài đặt bằng thép không gỉ trục lăn, lưu ý rằng mỗi mùa xuân phải được liên kết với các lỗ tròn tương ứng trong trục lăn.

 

Cài đặt các thành phần khác trên mực lọc theo thứ tự đảo ngược của tháo gỡ. Cài đặt bao gồm bộ lọc. Lưu ý cho dù dải niêm phong được cài đặt bằng phẳng và hướng đo áp suất, tương ứng là ở trên. Sử dụng công cụ thích hợp để thắt chặt nắp kết thúc và báo chí các bolt. Ngay sau đó, đóng các cống van dưới lọc mực lọc, mở phía trước và phía sau khí vào và cửa van, và đóng các van bypass.

 

Cùng lúc đó, nó là bắt buộc rằng các van xả ở trên nắp bộ lọc filter mực được giữ mở cho ống xả. Khi không khí trong các van xả đã được xả và nước được xả, đóng các van xả. Cuối cùng, chúng ta cũng phải làm một công việc tốt trong sạch và vệ sinh môi trường trên các trang thiết bị và làm cho các hồ sơ có liên quan.

 

Trong toàn bộ quá trình thay thế hộp mực lọc mực lọc, điều đầu tiên cần lưu ý là rằng mực lọc cũ phải không bị bỏ lại trong bộ lọc mực khi loại bỏ bộ lọc mực cũ; Nếu không, trên và dưới đệm không phải là bị mất khi cài đặt các bộ lọc mực. Sau khi hoàn tất việc thay thế, hãy chắc chắn để trống không khí để sử dụng bình thường; sau khi hoàn thành công việc, chú ý để kiểm tra việc nhập khẩu và xuất khẩu Van một lần nữa.http://www.inocofiltration.com/