Liên hệ chúng tôi

Điện thoại: + 86-510-82621388

Fax: + 86-510-82603256

E-mail: zhaokunnian@inoco.cn

Địa chỉ: No.58, Khu công nghiệp Furong, Khu phát triển công nghệ kinh tế Tây Sơn, Wuxi, Trung Quốc

Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Tính năng và các thành phần cốt lõi của tự làm sạch lọc Nov 22, 2018

Thông thường, các bộ lọc tự làm sạch được trang bị với ba chức năng của vi sai áp suất, thời gian và hướng dẫn sử dụng. Cùng lúc đó, chúng tôi cũng đặc biệt thiết kế chức năng kiểm soát ưu tiên cho người dùng, có nghĩa là, trong bất kỳ trường hợp nào, miễn là sự khác biệt áp suất hệ thống đạt đến một giá trị xác định trước, điện thoại sẽ bắt đầu các chức năng tự làm sạch để bảo vệ tốt hơn hệ thống của bạn.

 

Tự làm sạch bộ lọc có thể được chia thành các bộ lọc tự làm sạch điện bàn chải và scraper kiểu tự làm sạch bộ lọc. Họ là những sáng tác của vỏ, lọc lắp ráp, hút bụi, swing motor, nước thải thiết bị, Hệ thống điều khiển và các thành phần khác. . Vỏ là phần chính của các bộ lọc. Tổng hợp mẫu khung được làm bằng thép carbon thấp, chủ yếu là để đảm bảo sức mạnh sản phẩm và tính tốt.

 

Chất liệu polyester epoxy phun vào các bề mặt bên trong và bên ngoài của vỏ để đảm bảo rằng các vỏ bọc bị ăn mòn theo các điều kiện khắc nghiệt nước chất lượng, và bề mặt là đơn giản và tươi sáng, đó là dễ dàng để làm sạch; nhà ở đã di chuyển tay lỗ cho kiểm tra và bảo trì, thuận lợi cho hoạt động; Vỏ niêm phong các yếu tố tất cả làm bằng cao su chịu dầu sản phẩm, mà có hiệu suất tốt niêm phong và thọ lâu dài; một vòng nâng được bố trí tại Trung tâm trọng lực của vỏ để tạo điều kiện nâng hạ và di chuyển của sản phẩm.

 

Lắp ráp bộ lọc là thành phần cốt lõi của bộ lọc tự làm sạch. Khung hình xi lanh của nó làm bằng nhựa ABS kỹ thuật. Nó có thể được chia thành lưới dệt bằng phẳng, mat lưới, Z lưới, vv theo chất lượng nước lọc khác nhau và các yêu cầu; Một cách khác nhau có sẵn trong phạm vi 50-3000 micron, các bộ lọc có thể được đảm bảo có đủ sức mạnh và durability.http://www.inocofiltration.com/