Liên hệ chúng tôi

Điện thoại: + 86-510-82621388

Fax: + 86-510-82603256

E-mail: zhaokunnian@inoco.cn

Địa chỉ: No.58, Khu công nghiệp Furong, Khu phát triển công nghệ kinh tế Tây Sơn, Wuxi, Trung Quốc

Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Khả năng hoạt động tuyệt vời và tính phù hợp của bộ lọc khí Jun 07, 2018

Bộ lọc khí có nhiều chức năng trong nhiều lĩnh vực kinh tế và có thể thích nghi với nhiều hoạt động làm sạch, và không giống như các thiết bị lọc thông thường, bộ lọc khí hoạt động rất tốt bất kể hoạt động và khả năng ứng dụng. Từ quan điểm vận hành, các bộ lọc khí có thể được sử dụng riêng lẻ hoặc kết hợp, rất thuận tiện cho người sử dụng.

Đầu tiên chúng ta có thể chọn phương pháp thích hợp dựa trên các đặc tính của môi trường. Lý do tại sao các bộ lọc khí nhà ở là phổ biến là bởi vì cấu trúc và thành phần vật liệu của nó là rất nổi bật. Một mặt, nó được phủ nhôm và kẽm, và nó được nhập khẩu và nhập khẩu. Bảo vệ môi trường là rất tốt.

Tất nhiên, bộ lọc khí có yêu cầu rất cao về khí nạp, và quá trình thực hiện của nó cũng rất phức tạp, nhưng hoạt động cũng rất đơn giản, và sự an toàn đặc biệt đơn giản và nó có thể được coi là hiếm. Các thiết bị tốt, trong điều kiện bình thường nó sẽ là thiết bị ở phần cuối của toàn bộ hệ thống loại bỏ bụi.

Khi người ta mua nhà lọc khí, điều đầu tiên họ chú ý là chất lượng của sản phẩm. Chất lượng càng tốt thì càng có nhiều người tin tưởng hơn. Thứ hai là xem xét hàng tồn kho của nhà máy, đặc biệt là đối với bạn bè với số lượng mua lớn, để không trì hoãn việc sử dụng các nhà sản xuất doanh nghiệp, khi chu kỳ giao hàng bắt đầu chậm trễ, tác động tiếp theo sẽ rất lớn.

Các thiết bị lọc truyền thống không điều khiển đầu van và không thể được rửa ngược. Các tạp chất, vi rút, và vi khuẩn trong không khí không được rửa sạch trên bề mặt của phần tử lọc. Điều này có thể khiến yếu tố lọc bị tắc. Phải mất vài tháng để thay thế phần tử bộ lọc. Hơn nữa, phần tử lọc sẽ trở nên bẩn, ảnh hưởng đến chất lượng của nước lọc và làm cho nước trở nên bẩn hơn thông qua bộ lọc nước.

Tuy nhiên, bộ lọc khí hiện tại đã được cải thiện và có chức năng tự xả. Việc sử dụng nó chủ yếu được phản ánh trong quá trình lọc thứ cấp. Nếu sử dụng bộ lọc hiệu suất cao, bộ lọc này cũng có thể được sử dụng làm thiết bị lọc mặt trước, cũng sẽ đóng vai trò tốt. Hiệu ứng. Việc sử dụng các bộ lọc khí nhà ở phạm vi từ hóa dầu và nhựa cho dược phẩm, nhà máy thực phẩm, vv Phạm vi bảo hiểm và các công ty là rất rộng, đặc biệt là trong các phòng vô trùng, nhà máy và các ngành công nghiệp điện tử.http: //www.inocofiltration.com/