Liên hệ chúng tôi

Điện thoại: + 86-510-82621388

Fax: + 86-510-82603256

E-mail: zhaokunnian@inoco.cn

Địa chỉ: No.58, Khu công nghiệp Furong, Khu phát triển công nghệ kinh tế Tây Sơn, Wuxi, Trung Quốc

Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Vận hành và hiệu quả của thiết bị lọc tự làm sạch Jan 06, 2019

Màn hình bộ lọc tự làm sạch là một phần quan trọng của bộ lọc tự làm sạch . Bộ lọc tự làm sạch là một loại màn hình bộ lọc tự làm sạch để ngăn chặn trực tiếp các tạp chất trong nước, loại bỏ chất rắn lơ lửng và các hạt vật chất, giảm độ đục, làm sạch chất lượng nước và giảm hệ thống tạo ra bụi bẩn, tảo, rỉ sét, v.v. nước và bảo vệ các thiết bị chính xác của các thiết bị khác trong hệ thống.

 

Nước đi vào cơ thể lọc tự làm sạch từ đầu vào nước. Do thiết kế thông minh, hệ thống có thể tự động xác định mức độ lắng đọng tạp chất và tự động xả tín hiệu van nước thải. Khi vệ sinh thiết bị lọc, đèn báo nguồn sẽ sáng khi bật công tắc nguồn trước.

 

Khi điều chỉnh bộ phận điện, xin lưu ý rằng hướng quay của động cơ phải phù hợp với hướng đánh dấu; trong sử dụng, áp suất chênh lệch phải được đặt theo yêu cầu thực tế của hệ thống hiện trường, để nước thải có thể được làm sạch kịp thời. Khi hệ thống yêu cầu làm sạch nước thải bằng tay, hệ thống điều khiển có thể được chuyển sang điều khiển thủ công, nhưng chế độ hoạt động cụ thể phải tham khảo hướng dẫn sử dụng.www.inocofiltration.com


Một cặp: Miễn phí

Tiếp theo: Các bước cài đặt cho bộ lọc backflush là gì?