Liên hệ chúng tôi

Điện thoại: + 86-510-82621388

Fax: + 86-510-82603256

E-mail: zhaokunnian@inoco.cn

Địa chỉ: No.58, Khu công nghiệp Furong, Khu phát triển công nghệ kinh tế Tây Sơn, Wuxi, Trung Quốc

Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Yêu cầu cơ bản cho lọc tách được lọc Jul 20, 2018

Bộ tách lọc cũng đáp ứng các yêu cầu nhất định khi lọc dầu. Đầu tiên là nó phải đạt được độ tinh khiết của bộ lọc. Đối với thiết bị của máy, bộ lọc của máy càng tốt, các bộ phận máy càng tốt, vì vậy nó phải đáp ứng các yêu cầu về mặt này. của. Một số nhà sản xuất chỉ không đáp ứng các yêu cầu khi họ đang trong quá trình sản xuất, vì vậy chất lượng sẽ bị suy giảm về mặt này, và khi chất lượng bị suy giảm, nó sẽ có tác động nhất định đến các bộ phận của máy.

 

Tất nhiên, khi bộ tách lọc đạt được độ tinh khiết lọc tốt, nó cũng cần đạt được độ mịn tốt. Nó không thể làm giảm tốc độ lọc của bộ tách lọc để không ảnh hưởng đến hoạt động của toàn bộ máy. Đối với phần tử lọc, một là đạt được tốc độ lọc tốt, và nó cũng cần đạt được độ tinh khiết của bộ lọc.

 

Ngoài ra, bộ tách lọc cũng đạt được độ ổn định tốt khi lọc. Mặc dù bộ lọc này hoạt động như một phụ kiện phụ trợ trong toàn bộ thiết bị cơ khí, nếu nó không đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, nó sẽ ảnh hưởng đến việc sử dụng các bộ phận của toàn bộ máy.http: //www.inocofiltration.com/