Liên hệ chúng tôi

Điện thoại: + 86-510-82621388

Fax: + 86-510-82603256

E-mail: zhaokunnian@inoco.cn

Địa chỉ: No.58, Khu công nghiệp Furong, Khu phát triển công nghệ kinh tế Tây Sơn, Wuxi, Trung Quốc

Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Túi lọc trong các lĩnh vực khác nhau của ứng dụng Jan 24, 2018

Với hiệu quả lọc vượt trội, túi lọc có nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau, trước hết trong quá trình lọc sơn, đặc biệt liên quan đến lọc sơn điện, lọc bảo vệ siêu lọc, tẩy rửa quá trình lọc, lọc chất lỏng phosphating, tẩy dầu mỡ điện , lọc các chất màu kim loại, vecni và như vậy.

Thứ hai, chế biến kim loại thường được sử dụng túi lọc, vai trò của nó là để hoàn thành bộ lọc dầu, bộ lọc làm mát lưu thông; thu hồi kim loại quý; lọc phốt pho; làm sạch, dầu mài lọc dầu cực; chất lỏng cắt, chất tẩy rửa chất tẩy rửa và như vậy.

Để ngành công nghiệp điện tử, nước làm mát bộ lọc, foil điện phân để làm sạch sự ổn định của các tạp chất bể, lọc nước tinh khiết, lọc bùn hóa học, chip tái chế nước thải lọc, in ấn mực in PCB, đồng foil trước khi bộ lọc màng lọc cũng được sử dụng trong sản xuất là các bộ lọc túi.

Ngành xử lý nước là một trong những ứng dụng lọc túi, hệ thống lọc không khí có thể lọc túi lọc để loại bỏ các đường ống nước hoặc calcification các tạp chất; cũng có thể lọc các hóa chất xử lý nước thải để đạt được màng siêu lọc, bảo vệ hướng dẫn thẩm thấu ngược.

Ngoài ra, túi lọc cũng có thể được áp dụng cho ngành công nghiệp hóa dầu, được sử dụng để lọc dầu bôi trơn, dầu mỏ và các sản phẩm khác, chẳng hạn như tách polymer benzene, thu hồi chất xúc tác, lọc bùn xúc tác, bộ lọc mở thùng nguyên liệu, đánh chặn mực carbon và giúp Bộ lọc, nhũ tương nhựa acrylic được lọc và các loại tương tự.http: //www.inocofiltration.com/