Liên hệ chúng tôi

Điện thoại: + 86-510-82621388

Fax: + 86-510-82603256

E-mail: zhaokunnian@inoco.cn

Địa chỉ: No.58, Khu công nghiệp Furong, Khu phát triển công nghệ kinh tế Tây Sơn, Wuxi, Trung Quốc

Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Túi lọc bộ lọc quá trình cài đặt và hướng dẫn Mar 06, 2018

Túi lọc bao gồm các bộ lọc container, vận động viên bóng rổ hỗ trợ và lọc túi ba thành phần chính, khi chúng tôi sử dụng nó để lọc các chất lỏng, chất lỏng sẽ từ phía bên hoặc dưới bộ lọc thành chất lỏng vào miệng, từ hỗ trợ giỏ lọc túi vào top của filte túi r.

 

Túi lọc túi xách do tác động của áp lực chất lỏng và thống nhất trên bề mặt mở rộng, làm cho các vật liệu lỏng trong toàn bộ bề mặt của bộ lọc túi đều được phân phối thông qua các túi của chất lỏng dọc theo bức tường giỏ kim loại hỗ trợ, phía dưới của bộ lọc chất lỏng Cổng xả; và lọc ra các tạp chất đang bị mắc kẹt trong túi lọc, để hoàn tất quá trình lọc.

 

Khi cài đặt các bộ lọc túi, nó cần phải được đặt trong các trạm được lọc, và được kết nối với các đầu vào và ổ cắm bích hoặc ống răng phải được cố định; theo sau là nghẹt túi lọc khí thải vent hoặc cấu hình Van xả, làm cho chiếc áo khoác kiểu nhiệt.

 

Sau đó các kim loại lưới vào bộ lọc túi nhẹ nhàng, vì vậy mà các mạng cổ áo và túi lọc miệng trùng, nếu việc sử dụng các khâu túi lọc, bộ lọc túi khâu cạnh gấp vào, bạn có thể cải thiện hiệu quả lọc của khâu lọc túi. Tiếp theo là O-ring vào O-groove, O-ring thể không bị bóp méo hoặc bị biến dạng, nhiều túi lọc sợi sản xuất túi áp lực vòng.

 

Tại thời điểm này, bạn có thể giữ nắp tay cầm ở một tay và nắm bắt đầu kia của nắp mặt khác. Sắp xếp nắp với túi lọc miệng và dần dần giảm nó. Báo chí nó xuống tự nhiên trên O-ring và túi lọc vòng miệng. Sự liên kết của trang bìa, trong khi thắt chặt các mũ hai đường chéo, tất cả các mũ sẽ thắt chặt một ngày nó http://www.inocofiltration.com/