Liên hệ chúng tôi

Điện thoại: + 86-510-82621388

Fax: + 86-510-82603256

E-mail: zhaokunnian@inoco.cn

Địa chỉ: No.58, Khu công nghiệp Furong, Khu phát triển công nghệ kinh tế Tây Sơn, Wuxi, Trung Quốc

Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Túi lọc phản ứng chính xác với vật liệu ăn mòn axit và kiềm mạnh Jul 18, 2018

Bộ lọc túi được thiết kế và sản xuất bởi các nhà sản xuất chuyên nghiệp, tất cả các bộ phận đều là mô hình tiêu chuẩn, việc sản xuất các bộ lọc có thể được sản xuất theo dòng nước, hoặc có thể được sản xuất theo tiêu chuẩn GB150-1998. Vật liệu vỏ có nhiều tùy chọn, bao gồm vật liệu hợp kim 304, 316L, lót bằng flo.

 

Các bộ lọc túi có hai loại mặt bích và chủ đề: các bu lông đầu vòng là rất dễ dàng để tháo rời và làm sạch; nó phù hợp cho 1 # và 2 # túi lọc. Khi bộ lọc túi gặp vật liệu ăn mòn như axit mạnh và kiềm, nó là cần thiết để sử dụng một bộ lọc nhựa ppr hoặc một bộ lọc túi bằng thép không gỉ có khả năng chống axit mạnh và kiềm, và được lót bên trong với flo.

 

Đáp ứng với vật liệu axit và kiềm mạnh, giá của bộ lọc túi nhựa đơn thấp hơn rất nhiều, sức đề kháng áp lực cao, và giá thép không gỉ lót tương đối cao. Đối với các bộ lọc nhiều túi nhựa, sức đề kháng áp lực chỉ là 2-3 kg, so với 10 kg cho các bộ lọc nhiều túi bằng thép không gỉ. Vì vậy, trong lựa chọn, chúng tôi vẫn sử dụng các vật liệu khác nhau tùy theo điều kiện làm việc thực tế.

http://www.inocofiltration.com/