Liên hệ chúng tôi

Điện thoại: + 86-510-82621388

Fax: + 86-510-82603256

E-mail: zhaokunnian@inoco.cn

Địa chỉ: No.58, Khu công nghiệp Furong, Khu phát triển công nghệ kinh tế Tây Sơn, Wuxi, Trung Quốc

Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Phương pháp bảo trì thường xuyên của các biện pháp rửa tràn Feb 27, 2018

Bộ lọc rửa ngược là một hệ thống được sử dụng để kiểm soát sự ô nhiễm của thiết bị chính, do đó trong lĩnh vực công nghiệp được sử dụng rộng rãi. Đối với bộ lọc rửa trôi ngược, hiệu suất của nó là rất quan trọng, nhưng để duy trì hiệu suất cao của thiết bị đã được duy trì, cũng như bảo trì định kỳ.

Để bộ lọc ngược lại có hiệu quả làm việc tốt và cuộc sống làm việc lý tưởng, nó không chỉ cần duy trì thường xuyên mà còn để duy trì nó một cách chính xác. Tuy nhiên, nhiều người có nhiều hiểu lầm về việc bảo trì thường xuyên của bộ lọc rửa ngược, có thể không chỉ có hiệu quả ngăn chặn các bộ lọc ngược lại, mà còn đóng một vai trò phản tác dụng.

Nếu bộ lọc rửa ngược có van xả hơi, nhiều người nghĩ rằng hệ thống van xả nước và van giảm áp có cùng tác dụng do sự hiểu nhầm của van xả. Trong thực tế, nếu không phải là yêu cầu của sự liên tục làm việc đặc biệt cao, cố gắng không để lựa chọn với van lọc van ngược. Sau khi sử dụng, cần phải nhanh chóng làm sạch bộ lọc thay thế để đảm bảo hoạt động đáng tin cậy của hệ thống.

Có rất nhiều người cho rằng hiệu quả của bộ lọc ngược lại tốt hơn và đời sống của bộ lọc rửa mặt có một niềm vui trực tiếp, nhưng trên thực tế chỉ trong việc đảm bảo chất lượng công việc và để đảm bảo sự sạch sẽ của hệ thống của vụ án, có thể nói rằng còn tuổi thọ tốt hơn.

Bộ lọc rửa ngược là việc cung cấp một môi trường không thể thiếu trên đường ống, có một hộp lọc kích thước nhất định, các tạp chất bị chặn. Khi cần phải làm sạch, miễn là gỡ bỏ hộp mực loại bỏ, tải lại có thể được xử lý, do đó, việc sử dụng bảo trì là rất thuận tiện.http: //www.inocofiltration.com