Liên hệ chúng tôi

Điện thoại: + 86-510-82621388

Fax: + 86-510-82603256

E-mail: zhaokunnian@inoco.cn

Địa chỉ: No.58, Khu công nghiệp Furong, Khu phát triển công nghệ kinh tế Tây Sơn, Wuxi, Trung Quốc

Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Ghi chú cài đặt lọc ngược dòng Nov 21, 2017

Thông số kỹ thuật bộ lọc phải phù hợp với việc lắp đặt đường ống, khi luồng bộ lọc không thể đáp ứng được yêu cầu của đường ống, có thể lắp hai bộ lọc (hoặc nhiều hơn) song song hoặc làm bộ lọc tiếp theo.

Bộ lọc nên được cài đặt trong hệ thống được bảo vệ càng nhiều càng tốt, tác động của cửa hút áp suất thấp, và do đó nên được cài đặt gần nguồn áp lực.

Bộ lọc nên được cài đặt trong hệ thống đường ống trong loạt. Để đảm bảo cung cấp nước liên tục trong thời gian ngừng hoạt động, cần đặt một đường vòng trong hệ thống, và phải đặt van bi cắt cho việc nhập khẩu, xuất khẩu và bỏ qua bộ lọc. Trường hợp có nguy cơ quay ngược dòng, nên lắp van kiểm tra tại đầu ra của bộ lọc.

Khi lựa chọn lưu ý rằng nước chảy qua bộ lọc tự làm sạch không vượt quá nhiệt độ của nó.

Địa điểm lắp đặt với tần số 3 pha AC 380V (hệ thống ba pha bốn dây). Ống thoát nước không vượt quá 5 mét, để tránh áp suất trở lại.

DC hệ thống quan tâm đến độ chính xác của bộ lọc, tiền xử lý, vấn đề áp lực, thận trọng hệ thống thời gian kiểm soát không liên tục.

Sự lựa chọn hợp lý của môi trường lắp đặt, chú ý đến không thấm nước, mưa, độ ẩm.

Lưu ý: Hệ thống rửa ngược ngừng chạy trong một thời gian dài hoặc dừng theo mùa. Trước khi dừng hệ thống, đặt đúng lượng chất ức chế ăn mòn trong nước và áp dụng các biện pháp bảo vệ nước đầy đủ để giảm sự ăn mòn và bảo vệ hệ thống.