Liên hệ chúng tôi

Điện thoại: + 86-510-82621388

Fax: + 86-510-82603256

E-mail: zhaokunnian@inoco.cn

Địa chỉ: No.58, Khu công nghiệp Furong, Khu phát triển công nghệ kinh tế Tây Sơn, Wuxi, Trung Quốc

Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Quy trình làm sạch tự động cho bộ lọc tự làm sạch loại scraper Jul 17, 2018

Bộ lọc tự làm sạch loại scraper là loại bộ lọc trực tiếp chặn tạp chất trong nước, loại bỏ chất rắn lơ lửng và chất hạt, giảm độ đục, làm sạch chất lượng nước, giảm ô nhiễm hệ thống, tảo, rỉ sét ... bảo vệ hệ thống Thiết bị chính xác khác cho hoạt động bình thường của thiết bị.

 

Vì bộ lọc tự làm sạch dạng lưỡi thông qua một thiết kế thông minh, hệ thống có thể tự động xác định mức độ lắng đọng tạp chất và tự động xả tín hiệu van nước thải. Nước đi qua đầu vào và đầu tiên lọc ra các tạp chất của các hạt lớn hơn thông qua bộ lọc thô và sau đó đạt đến bộ lọc mịn.

 

Trong quá trình lọc, bộ lọc mịn dần dần tích lũy bụi bẩn và tạp chất trong nước để tạo thành một lớp tạp chất lọc. Vì lớp tạp chất tích tụ ở mặt trong của bộ lọc mịn, sự chênh lệch áp suất được hình thành ở mặt trong và mặt ngoài của bộ lọc tinh. . Khi áp suất chênh lệch của bộ lọc đạt đến giá trị đặt trước, quá trình làm sạch tự động sẽ bắt đầu.

 

Nguồn cung cấp nước liên tục chảy, van làm sạch được mở ra, áp lực nước trong buồng làm sạch và thiết bị hút giảm đáng kể và chênh lệch áp suất giữa ống hút và ống hút được tạo ra, và lực hút được tạo ra giữa ống hút và buồng làm sạch qua vòi hút. Tạo thành một quá trình hút. Đồng thời, động cơ điện điều khiển ống hút để tạo ra chuyển động xoắn ốc theo hướng trục. Sự kết hợp của chuyển động trục và quay của máy hút hút hoàn toàn làm sạch toàn bộ bề mặt bên trong của màn hình.

http://www.inocofiltration.com/