Liên hệ chúng tôi

Điện thoại: + 86-510-82621388

Fax: + 86-510-82603256

E-mail: zhaokunnian@inoco.cn

Địa chỉ: No.58, Khu công nghiệp Furong, Khu phát triển công nghệ kinh tế Tây Sơn, Wuxi, Trung Quốc

Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Nguyên lý ứng dụng của bộ lọc rửa ngược trên hỗ trợ thủy lực Sep 27, 2018

Ngày càng có nhiều hệ thống điều khiển điện thủy lực hiệu suất cao và hiệu suất cao được sử dụng trong các mỏ than được trang bị đầy đủ thiết bị khai thác thủy lực, giúp cải thiện đáng kể hiệu quả sản xuất và cơ giới hóa. Thủy lực hỗ trợ thường sử dụng phương pháp lọc truyền thống, vì vậy một khi hệ thống bị ô nhiễm, nó cần Các yếu tố lọc được thay thế nhiều lần trong quá trình tắt máy, và chi phí hoạt động tiếp theo là cao. Vì vậy, nó là cần thiết để áp dụng các bộ lọc rửa ngược để hỗ trợ thủy lực.

Bộ lọc phần tử lọc bằng thép không gỉ 11 thành phần gồm hai bộ phận của bộ lọc rửa ngược được đặt trong thân van song song và song song. Khi hai bộ xử lý ở vị trí song song, chất lỏng đi vào bộ lọc được tuần tự đi qua các tấm lót hỗ trợ tương ứng. Xoay vòng đảo ngược và vòng chuyển hướng vào buồng lọc bên trái và bên phải tương ứng, và sau đó tuần tự chảy khung ngoài của cụm phần tử bộ lọc, màn hình bộ lọc, bộ xương bên trong, tay áo hỗ trợ, kênh luồng để đáp ứng và cuối cùng chảy ra.

Bộ lọc rửa ngược có chức năng rửa ngược, làm sạch bụi bẩn ở một trong các buồng lọc, chẳng hạn như buồng lọc bên trái, xoay cụm tay cầm bên trái theo chiều kim đồng hồ 90 °, tay cầm điều khiển trục quay, xoay bóng đảo chiều và 90 ° bước Xoay 90 °. Tại thời điểm này, quả cầu đảo ngược được xoay để chặn chất lỏng chảy từ Pi vào buồng lọc bên trái, và ở cùng 90 °, buồng lọc bên trái được nối với cổng thoát nước bên trái.

Dưới tác động của áp suất thủy lực, một phần nhỏ của chất lỏng sạch được lọc qua buồng lọc phải đi qua ống lót hỗ trợ của buồng lọc bên trái, bộ xương bên trong, màn hình lọc, bộ xương bên ngoài, vòng shunt, 90 ° xoay đảo ngược, và nước thải theo hướng ngược lại. Miệng, bộ lọc loại bỏ bụi bẩn. Màn hình bộ lọc của bộ lọc rửa ngược được làm sạch, khả năng lọc được khôi phục và tay cầm được xoay đến vị trí làm việc và quá trình làm sạch được hoàn thành một lần

http://www.inocofiltration.com/