Liên hệ chúng tôi

Điện thoại: + 86-510-82621388

Fax: + 86-510-82603256

E-mail: zhaokunnian@inoco.cn

Địa chỉ: No.58, Khu công nghiệp Furong, Khu phát triển công nghệ kinh tế Tây Sơn, Wuxi, Trung Quốc

Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Hiệu ứng ứng dụng của bộ lọc tự làm sạch trong sản xuất Nov 14, 2018

Với sự phát triển của nền kinh tế Trung Quốc, tất cả các tầng lớp xã hội đang phát triển với tốc độ nhanh chóng, nhưng không có vấn đề gì các doanh nghiệp cần nhiều tài nguyên nước, điều này là không thể tin được. Nhiều doanh nghiệp trực tiếp trích dẫn từ sông và hồ, nhưng các tạp chất trong nước sẽ làm giảm đáng kể hiệu quả và chất lượng sản xuất. Vì vậy, nhiều công ty hiện nay sử dụng bộ lọc tự làm sạch để lọc nước thô và sau đó báo giá nó. Mục đích của hiệu quả cao và chất lượng cao.

Các nhà máy điện, thép, luyện kim, hóa chất và các doanh nghiệp khác cần lấy nước trực tiếp từ sông, sông, hồ, biển và dưới lòng đất do nhu cầu của quy trình sản xuất. Những vùng nước này thường chứa rất nhiều tạp chất rắn như trầm tích, lá, sư tử và cá nhỏ. Để đảm bảo tính chính xác của việc cấp nước và bảo vệ thiết bị nước ở tầng dưới, cần có bộ lọc.

Ban đầu, bộ lọc loại Y đã được thiết lập. Mặc dù bộ lọc này có thể lọc ra hầu hết các tạp chất, nó có những nhược điểm của độ chính xác lọc thấp, diện tích lưu lượng nhỏ và tổn thất áp suất lớn. Quan trọng hơn, chất lượng nước thô nói chung là kém, tạp chất hơn, nếu bộ lọc được làm sạch, hệ thống cần phải được đóng lại, và phần tử lọc đã loại bỏ có thể được làm sạch, đảm bảo tính liên tục của hệ thống cấp nước, sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất và tăng đáng kể chi phí sản xuất, chẳng hạn như các vấn đề như bộ lọc tự làm sạch có thể được giải quyết.

Bộ lọc tự làm sạch không chỉ có thể chủ động chặn và lọc các tạp chất này, mà còn tự động làm sạch bộ lọc và tự động xả theo chênh lệch áp suất và thời gian làm sạch được thiết lập bởi hệ thống điều khiển. Do đó, bộ lọc tự làm sạch đã được sử dụng thành công trong một số lượng lớn hệ thống nước của khách hàng. Nó không chỉ đảm bảo tính liên tục và ổn định của hệ thống cấp nước, mà còn bộ lọc tự làm sạch có thể đạt được tự động hóa hoàn chỉnh, do đó cải thiện tự động hóa của hệ thống. Đầu vào lao động bị giảm, hiệu quả sản xuất được cải thiện rất nhiều, chi phí sản xuất của doanh nghiệp bị giảm, và lợi ích kinh tế của doanh nghiệp được tăng lên.http: //www.inocofiltration.com/