Liên hệ chúng tôi

Điện thoại: + 86-510-82621388

Fax: + 86-510-82603256

E-mail: zhaokunnian@inoco.cn

Địa chỉ: No.58, Khu công nghiệp Furong, Khu phát triển công nghệ kinh tế Tây Sơn, Wuxi, Trung Quốc

Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Cân nhắc mua bộ lọc không khí và tầm quan trọng của bảo trì Dec 31, 2018

Phần tử lọc không khí, là một loại phần tử lọc cụ thể, và theo quan điểm hiện tại, nó là một phần tử lọc phổ biến và phổ biến, chủ yếu được sử dụng trong lọc không khí, có thể làm sạch và làm sạch không khí thông qua quá trình lọc. Do đó, loại phần tử lọc này có nhiều Ứng dụng hơn, và dưới đây, là tìm hiểu và hiểu bộ lọc không khí để đạt được việc sử dụng chính xác và hợp lý và sử dụng đầy đủ sản phẩm.

 

1. Việc mua bộ lọc không khí có quan trọng không? Những cân nhắc là gì?

Việc mua bộ lọc không khí, đây là một nhiệm vụ quan trọng, không thể đánh giá thấp và cẩu thả, bởi vì nếu lựa chọn sai, nó sẽ ảnh hưởng đến việc sử dụng bình thường của sản phẩm và việc sử dụng, và thậm chí lãng phí do sản phẩm không thể được sử dụng và mang đến cho người dùng thiệt hại về kinh tế. Do đó, dựa trên điều này, sẽ có một yêu cầu như vậy, và nó phải được thực thi nghiêm ngặt.

 

Khi bộ lọc không khí được sử dụng để lựa chọn sản phẩm, nó sẽ tính đến một số yếu tố liên quan và miễn là nó có liên quan đến việc mua sản phẩm, nó có thể được đánh giá chính xác và được chọn chính xác. Trong số các yếu tố liên quan cần được xem xét, có một số yếu tố phải được xem xét, chủ yếu là nguồn gốc sản phẩm, thông số chi tiết, giá cả và chất lượng sản phẩm, và nhà sản xuất. Nếu cần thiết, sản phẩm sử dụng môi trường và Sử dụng hai yêu cầu này.

 

2. Các tùy chọn cho bộ lọc không khí là gì?

Bộ lọc không khí, một loại bộ lọc, theo cách mua sản phẩm, theo quan điểm hiện nay, có ba cách, một là tìm mua trực tiếp của nhà sản xuất, thứ hai là mua sản phẩm thông qua đại lý, thứ ba là cho ngành công nghiệp liên quan Việc mua sản phẩm này trên trang web, và cách chọn nào, được xác định bởi tình hình thực tế của nó. Ngoài ra, bạn cần biết rằng bạn cần biết thông tin cụ thể của sản phẩm và nhà sản xuất cũng như thông tin liên hệ của nhà sản xuất trước khi bạn có thể thực hiện công việc này.

 

3. Việc bảo dưỡng bộ lọc khí có quan trọng không?

Từ quan điểm chuyên môn, việc bảo trì bộ lọc không khí là một khía cạnh quan trọng và nó là một nhiệm vụ quan trọng, vì vậy nó cần được thực hiện nghiêm túc và thực hiện, để đảm bảo sử dụng tốt bộ lọc không khí và kéo dài Tuổi thọ của sản phẩm. Về mặt bảo trì cụ thể, nội dung cụ thể là:

 

Kiểm tra thường xuyên hoặc thường xuyên, và nếu nó bị bụi bẩn, cần được loại bỏ kịp thời. Nếu là bộ lọc giấy, không sử dụng nước, dầu diesel hoặc xăng để làm sạch, nếu không lỗ chân lông của bộ lọc sẽ bị chặn, điều này sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả lọc của bộ lọc không khí. Ngoài ra, phần tử bộ lọc nên được cài đặt chính xác. Khi phần tử bộ lọc được tìm thấy bị hỏng, nó sẽ được thay thế kịp thời.www.inocofiltration.com